Hằng tuần, có rất nhiều lá đơn gửi về chương trình Địa chỉ nhân đạo mong được tiếp sức, hỗ trợ cơ hội tìm lại sức khoẻ cho những hoàn cảnh hết sức đáng thương không may mắc bệnh hiểm nghèo. Hôm nay, Địa chỉ nhân đạo vô cùng xót xa khi nhận được lá đơn cầu cứu của anh Nguyễn Minh Trúc viết cho chương trình, mong tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm gần xa để con gái duy nhất của anh – cháu Nguyễn Thị Bích Tuyền có cơ hội tiếp tục điều trị căn bệnh bạch cầu cấp dòng tuỷ. Ngay khi nhận được lời cầu cứu từ anh, Địa chỉ nhân đạo nhanh chóng tìm đến ấp Mỹ An, xã Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long để xác minh và sẻ chia với câu chuyện của gia đình.

Ra riêng không ruộng đất, hai vợ chồng anh Trúc rất chí thú làm ăn, mong sao có thể chăm sóc con gái trưởng thành trong tổ ấm bình yên. Thế nhưng, biến cố bất ngờ xảy đến, cô con gái nhỏ Bích Tuyền của anh chị lại mắc phải căn bệnh ung thư máu quái ác đang trong giai đoạn điều trị vô hoá chất. Thấy con trẻ đau ốm, lòng người làm cha làm mẹ như anh Trúc – chị Cúc sao có thể an yên, khi số tiền khám chữa trị của em ngày càng tăng, mà thu nhập của gia đình ngày càng ít ỏi.

Chỉ vừa tròn 16 tuổi, thế nhưng cô gái nhỏ Nguyễn Thị Bích Tuyền đã phải làm bạn với kim tiêm, hoá chất, giành lại từng phút giây sự sống giữa lằn ranh sinh tử.
Thương cho em tuổi đời còn rất trẻ, lại thêm thương cho tấm lòng của người làm cha, làm mẹ như vợ chồng anh Trúc, ĐCNĐ quyết định trao tay gia đình số tiền tạm ứng 15 triệu đồng, mong rằng đây sẽ là sự tiếp sức kịp thời để em có thể trở lại bệnh viện tiếp tục phác đồ điều trị.

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh em Lê Thị Huỳnh Hương, xin liên hệ địa chỉ:

1/Em Nguyễn Thị Bích Tuyền – Ấp Mỹ An, xã Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Nguyễn Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *