Bên bờ hạnh phúc

Dang dở những ước mơ bởi bệnh tật hiểm nghèo. Sức mạnh tình thân là niềm tin, động lực để vượt lên mọi khó khăn thử thách.
Nhưng…… không phải nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp vì những chuyển biến thất thường của bệnh tật và cái nghèo cứ mãi đeo bám.


Thấu hiểu được nỗi đau mà người bệnh phải chịu đựng, Địa chỉ nhân đạo tuần này nhanh chóng tìm đến ấp Hiếu Thạnh, xã Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để chia sẻ câu chuyện của em Huỳnh Linh Vương chẳng may mắc phải căn bệnh ung thư tế bào tròn hiểm ác.Thấu hiểu được nỗi đau mà người bệnh phải chịu đựng, Địa chỉ nhân đạo tuần này nhanh chóng tìm đến ấp Hiếu Thạnh, xã Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để chia sẻ câu chuyện của em Huỳnh Linh Vương chẳng may mắc phải căn bệnh ung thư tế bào tròn hiểm ác.

 

Những lời chia sẻ chân tình của chàng thanh niên trẻ vốn có vẻ ngoài trầm lặng, ít nói càng khiến chúng tôi trân trọng hơn những cố gắng của em khi đã nỗ lực gánh vác gia đình suốt mấy năm qua.
Cao huyết áp, suy thoái cột sống…nhữngcăn bệnh khiến ông Sơn sức khỏe sa sút không thể làm được những việc nặng nhọc. Thương con trai bao năm đã vắt kiệt sức lo cho gia đình, nên từ ngày con bệnh, bỏ qua cơn đau giày vò cơ thể, ôngvẫn theo chân các công trình kiếm tiền thuốc thang cho con.


Cùng một nỗi đau như chồng mỗi khi nhìn con oằn mình trước bệnh tật, thế nhưng càng xót xa, bà Đinh Thị Hậu, mẹ Vương, càng dặn lòng phải bình tĩnh, vững vàng để vực dậy niềm tin cho con trai trước nghịch cảnh.
Luôn sát cánh bên Vương trên chặng đường đi tìm sự sống suốt thời gian qua, vậy mà khi tâm sự với chúng tôi, đến thời điểm này cả hai ông bà vẫn chưa dám tin rằng căn bệnh hiểm nghèo đang bào mòn cơ thể con mình… lại là sự thật.


Ước mơ được khỏe mạnh vẫn đong đầy trong lòng chàng trai trẻ, dù rằng trước mắt em vẫn cònphải vượt qua rất nhiều giai đoạn khó khăn của việc điều trị. Đôi tay gầy guộc, xanh xao của người làm cha làm mẹ vẫn sẽ cố gắng làm lụng, chắt chiu từng đồng tìm kiếm cơ hội sống cho con dù sức khỏe dần cạn kiệt.
Vẫn còn đó niềm tin cho những điều tốt đẹp sẽ đến trong suy nghĩ của chàng trai trẻ,chúng tôi mong với sự hỗ trợ hôm nay, ông Sơn bà Hậusẽ có thêm điều kiện chữa trị bệnh tình cho Linh Vương đến nơi đến chốn, bệnh tật rồi sẽ được đẩy lùi.

 

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh em Huỳnh Linh Vương xin liên hệ địa chỉ:
1/ Huỳnh Linh Vương (1994) – Hiếu Thạnh, xã Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:
Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

Ngọc Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *