Hai năm ròng rã cố gắng chạy vạy tiền nong bằng mọi giá để chữa trị căn bệnh ung thư cổ tử cung, nếu không vì gia cảnh quá khó khăn chị Huỳnh Ngọc Dung cũng không bỏ giữa chừng phác đồ xạ trị, hóa trị còn dang dở. Giờ đây, ngoài việc cố gắng chịu đựng, chị cũng chẳng biết làm cách nào để vượt qua những cơn sốt tái đi tái lại.

Nhiều lúc trong cơn mê sảng, chị Dung vẫn không quên lo nghĩ cho tương lai của đứa con trai. Hôn nhân gãy đổ, 4 năm chị Dung gánh ve chai làm kế sinh nhai nuôi con ăn học.

Năm ngoái mẹ lâm bệnh nặng, Quang quyết định tạm dừng việc học ở tuổi 15 để đi làm kiếm tiền trang trải. Dẫu biết công việc ở xưởng may là nguồn thu nhập duy nhất hiện giờ của hai mẹ con nhưng mấy ngày nay Quang phải xin nghỉ túc trực ở nhà vì bệnh tình của mẹ trở nặng hơn.

Không có điều kiện đến bệnh viện điều trị nên bệnh tình của chị Dung có chiều hướng chuyển biến xấu đi. Trong khi đó chị và con trai  không còn khả năng xoay sở được tiền đến bệnh viện điều trị.  Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự sẻ chi giúp đỡ từ quý khán giả, quý nhà hảo tâm gần xa để chị có thể tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Mọi sự giúp đỡ cho chị Dung xin quý khán giả vui lòng liên hệ về địa chỉ:

1/ Chị Huỳnh Ngọc Dung, Ấp Phước Trinh A, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *