5 tháng trướcc, một tai nạn bất ngờ ập tới đã khiến cho em Phạm Văn Chúc Linh phải nằm một chỗ. Khi đang là bảo vệ nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh thì một nhánh cây rớt trúng, khiến cho Chúc Linh bị chấn thương sọ não, gãy đốt sống, xương sườn, tràn dịch màng phổi, tổn thương dây thần kinh, tủy sống ngực, hai chân không thể đi lại được.

Sau một thời gian điều trị nội trú, giờ đây Linh phải về nhà nằm chịu vì không còn khả năng lo viện phí. Hơn 2 tháng nay, mọi sinh hoạt ăn uống, tắm rửa, giặt giũ hàng ngày đều một tay bà nội Linh lo liệu.  

Mẹ bỏ đi từ khi Linh mới 12 tuổi, hai anh em được bà nội cưu mang. Thương bà sớm hôm tảo tần vất vả, gia cảnh khó khăn nên hai anh em Linh quyết định nghỉ học đi làm. Suốt 10 năm bôn ba đi làm mướn xa nhà, chỉ mong dành dụm ít tiền chăm lo những năm tháng cuối đời của nội. Bốn năm trước, Linh và các cô hùn tiền cất được cho bà nội căn nhà, dự định làm thêm thời gian nữa để về gắn thêm cái cửa thì tai nạn xảy ra. Giờ miếng ăn hàng ngày của hai bà cháu còn không thể tự lo thì làm sao có tiền cho Linh đi chữa trị.

Bà thì tuổi cao, sức yếu, cháu thì tai nạn nằm một chỗ, cái ăn mỗi bữa còn chật vật thì nói gì đến chi phí chạy chữa để Linh có thể đi lại được. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để em có điều kiện chữa trị, phục hồi sức khỏe, để chăm lo cho bà những năm tháng cuối đời.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Em Phạm Văn Chúc Linh, Ấp Tân Nhơn, xã Tân Hòa, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *