Một lần hôn nhân dang dở, chị Nguyễn Thị Phước Thủy và con gái Tường Vi chuyển về nhà Cha Mẹ ruột tá túc ở ấp Bằng Lăng, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An  với rất nhiều lo toan vất vả. Thế nhưng căn bệnh ung thư vú đã bước sang giai đoạn di căn phổi cần phải điều trị kịp thời mới có thể ổn định sức khỏe làm lụng nuôi con.

Đêm khuya, khi mọi người đã chìm sâu vào giấc ngủ yên bình sau một ngày dài, cũng là lúc chị Nguyễn Thị Phước Thủy và mẹ cặm cụi nhóm bếp bắt đầu công việc nấu rượu – kế mưu sinh của gia đình. Ngọn lửa cháy rực trong lò như làm ấm lên không khí lành lạnh về đêm và như xoa dịu đi nỗi đau trong lòng chị Thủy. Không biết nấu rượu chị có thể học, mệt mỏi chị có thể chịu đựng, đau đớn chị có thể vượt qua. Nhưng khi nghĩ về tương lai của con, chị chẳng thể yên lòng, vì chẳng may bản thân đeo mang căn bệnh ung thư vú.

Mỗi ngày, chị phải sống trong nỗi hoang mang và phập phòng lo sợ, rằng căn bệnh quái ác kia sẽ buộc chị phải rời xa cha mẹ và đứa con gái thơ dại của mình.Con gái là lẽ sống duy nhất, là liều thuốc tinh thần màu nhiệm để chị Thủy mạnh mẽ hơn trong chặng đường điều trị bệnh sắp tới.

Chúng tôi rất mong quý khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ để chị Thủy có cơ hội chữa trị bệnh tình đến nơi đến chốn.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Chị Nguyễn Thị Phước Thủy, ấp Bằng Lăng, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.2/ Ban Biên tập Chương trình “Trái tim nhân ái”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.5553/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *