Hơn 1 năm nay, biến cố bất ngờ ập xuống mái gia đình, khi anh Trần Văn Mẫn Trần Văn Mẫn ở xã Minh Hòa huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang chẳng may đeo mang căn bệnh ung thư đại tràng quái ác. Biến cố bất ngờ đổ ập xuống mái ấm, căn nhà là tài sản duy nhất nhưng gia đình cũng đã ngậm ngùi bán đi, để cứu anh Mẩn khỏi lưỡi hái tử thần và số tiền cũng đã vơi dần theo những tháng ngày chữa trị.

Cảnh nhà thiếu trước hụt sau những khi mưa tạt gió lùa, những bữa cơm gia đình vẫn thường khi thiếu gạo, các con của Anh Chị phải lặn đội ngoài đồng kiếm con cá mớ rau. Vượt ra ngoài nỗi đau do bệnh tật hoành hành, điều khiến người làm cha như anh Mẫn luôn đau lòng đó là mỗi ngày nhìn các con lớn lên trong thiếu thốn.

Mái ấm này vẫn cần có anh che chở cũng như Mỹ Duyên, Mỹ Xuyên và Niên( các con của anh chị ) hãy còn quá nhỏ, các cháu vẫn rất cần một gia đình trọn vẹn và nhất là bàn tay chăm sóc của cha. Chỉ cần anh tin tưởng ở tương lai thì phép màu sẽ xuất hiện để anh có thể tìm lại sức khỏe mạnh lành và lèo lái con thuyền gia đình vượt qua sóng dữ.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:
1/ Trần Văn Mẫn, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang2/ Ban Biên tập Chương trình “Trái tim nhân ái”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.5553/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *