Tại Trung tâm hội nghị Palexpo ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ đang diễn ra cuộc triển lãm đồng hồ Watches and Wonders 2023. Sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan là những người yêu thích đồng hồ từ khắp nơi trên thế giới.


Triển lãm thu hút 48 nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Chanel tham gia trưng bày sản phẩm. Đến với sự kiện, khách tham quan không chỉ được ngắm những chiếc đồng hồ đẹp mắt, đầy sáng tạo mà còn có thể tìm mua những sản phẩm mà họ yêu thích. Sự kiện năm nay càng thu hút với sự xuất hiện của nữ diễn viên Hollywood Julia Roberts trong vai trò đại sứ của nhà sản xuất hàng xa xỉ Chopard.
“Triển lãm đồng hồ Watches and Wonders không chỉ là một sự kiện trưng bày mà còn có thể được ví như một hội nghị thượng đỉnh của ngành chế tạo đồng hồ, quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp này trên thế giới.”


Triển lãm đồng hồ Watches and Wonders diễn ra hàng năm và là 1 trong 5 cuộc triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới về quy mô cũng như số lượng các thương hiệu tham gia. Sự kiện năm nay sẽ kéo dài trong 1 tuần lễ và kết thúc vào ngày 02 tháng 4 tới.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *