Cá là một loại thực phẩm quan trọng trong ẩm thực trên đảo Martinique, trong đó cá sơn đỏ_ sống chủ yếu trong các hốc đá hoặc rạn san hô_ được sử dụng phổ biến trong các món ăn địa phương.
Với vùng biển đa dạng về địa hình, hệ sinh thái và nhiệt độ nước ấm, đảo Martinique là một điểm đánh bắt cá lý tưởng. Các thợ lặn thường không gặp vấn đề về nhiệt độ của nước khi đánh bắt tại đây, bởi nhiệt độ nước quanh năm thường trên 25 độ C. Mỗi món ăn từ cá đều mang đến hương vị độc đáo của vùng biển Caribe và làm hài lòng thực khách bốn phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *