Hội nghị Comic Con Chile 2023 mới đây đã diễn ra ở thành phố Huechuraba thuộc Vùng đô thị Santiago của Chile. Ngay sau đây mời quý khán giả cùng đến với những hình ảnh thú vị được ghi nhận tại sự kiện văn hóa đặc sắc .


Hội nghị Comic Con Chile năm nay diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/10 đến ngày 31/10, giờ địa phương tại Trung tâm hội nghị Riesco Space ở thành phố /Hu-ê-chu-ra-ba/ Huechuraba. Đến với hội nghị, người hâm mộ phim ảnh, trò chơi điện tử và truyện tranh có thể ngắm những màn hóa trang thật ấn tượng hay cùng chụp ảnh với những nhân vật hóa trang họ yêu thích. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể tìm mua truyện tranh, những vật dụng để hóa trang, trò chơi điện tử hay tham gia các buổi ký tặng của các ngôi sao.
Một trong những điểm nhấn của sự kiện là cuộc thi hóa trang để chọn ra nhân vật có phần hóa trang và màn trình diễn nhập vai xuất sắc nhất.


Hội nghị Comic Con Chile là sự kiện thường niên. Năm nay là năm thứ 11 sự kiện này được tổ chức. Theo thống kê, Hội nghị Comic-Con Chile 2023 đã thu hút hơn 60 ngàn lượt người tham gia.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *