Thay vì phải đến biệt thự Graceland nổi tiếng của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley ở Mỹ để nhìn ngắm những kỷ vật của ông thì giờ đây, người hâm mộ ở Anh đã có thể dễ dàng nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của huyền thoại Elvis Presley nhờ cuộc triển lãm đang được mở ở thủ đô Luân Đôn của xứ sương mù.


Cuộc triển lãm kéo dài đến đầu năm sau này trưng bày hàng trăm kỷ vật về cuộc đời, hành trình âm nhạc và những vật dụng trong gia đình của huyền thoại âm nhạc người Mỹ Elvis Presley. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như bộ vest màu vàng ông mặc lên sân khấu năm 1957, những quyển kỷ yếu thời học sinh của Elvis Presley hay những bộ quần áo mà cô con gái duy nhất của ông mặc khi còn bé.


“Có rất nhiều người hâm mộ ca sĩ Elvis Presley ở Luân Đôn nhưng không phải ai cũng có cơ hội đến Mỹ để nhìn ngắm những kỷ vật của ông. Vì vậy, thật tuyệt khi có thể giúp người hâm mộ ở đây đến gần hơn với ca sĩ Elvis Presley. Điều đặc biệt ở cuộc triển lãm này là chúng tôi có trưng bày một số vật dụng cá nhân mà mọi người sẽ không được thấy trong biệt thự Graceland vì chúng nằm trong phòng ngủ của Elvis Presley.”

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *