Tháng 11 tới, công ty đấu giá Propstore có trụ sở tại thủ đô Luân Đôn, Anh sẽ tiến hành bán đấu giá hàng ngàn món đồ quý từng ghi dấu trong lòng người hâm mộ qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng trong hàng chục năm qua. Công ty Propstore ước tính tổng số tiền thu về từ cuộc đấu giá có thể lên đến 12 triệu bảng Anh.


Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 11. Hơn 1.800 vật phẩm sẽ được bán trong đợt đấu giá này. Một trong những vật phẩm đáng chú ý là đầu của người máy C-3PO trong phim “Chiến tranh giữa các vì sao: Phần 4: Hy vọng mới” ra mắt năm 1977. Vật kỷ niệm đặc biệt này được dự đoán sẽ có giá từ 500.000 – 1 triệu bảng (tức khoảng từ 14,7 tỷ đến 29,4 tỷ đồng Việt Nam).


Đáng chú ý không kém là những vật dụng nổi tiếng trong phim “Titanic” ra rạp năm 1997 như áo sơ mi, áo ghi lê, quần dài mà nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã mặc.
Ngoài ra còn có hàng trăm đạo cụ khác như roi bò của nam diễn viên Harrison Ford trong phim “Indiana Jones và Ngôi đền tàn khốc” sản xuất năm 1984 và giày thể thao của diễn viên Tom Hanks trong phim “Forrest Gump” phát hành năm 1994.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *