Dù chỉ mới 10 tuổi, nhưng cô bé Taylen Biggs sống tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ đã là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thời trang. Em cũng là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng về thời trang đang được rất nhiều người yêu mến.


“Thời trang là niềm đam mê của em. Em thích những cuộc phỏng vấn. Em muốn trở thành nhà thiết kế và gặp gỡ nhiều người.”
Taylen Biggs có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Khi Taylen mới 18 tháng tuổi, những hình ảnh đáng yêu của cô bé được mẹ em đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của giới truey62n thông. Nhờ đó, Taylen trở thành gương mặt quen thuộc cho chiến dịch quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Không chỉ vậy, em còn xuất hiện ở tại Giải thưởng Âm nhạc MTV, các tuần lễ thời trang ở New York, Miami, Milan, Paris…. Bé Taylen Biggs cũng rất được yêu thích trên mạng xã hội với gần 1,5 triệu người theo dõi.


Hiện Taylen Biggs hoạt động mạnh trong ngành thời trang dưới sự ủng hộ và quản lý của cha mẹ em. Theo chia sẻ của gia đình thì dù cô bé rất đam mê lĩnh vực này, thể hiện sự tự tin khi đứng trước ống kính, nhưng em vẫn rất quan tâm đến việc học tập. Nhiều người nói rằng với bé Taylen Biggs thì tài năng không đợi tuổi tác .

Thanh Trúc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *