Bên bờ hạnh phúc

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Châu Ngọc – con gái một của chủ công ty xuất nhập khẩu đồ gia dụng làm ăn rất phát đạt ở Sài Gòn. Vốn thông minh, xinh đẹp, giỏi giang và có tính cách mạnh mẽ, Châu Ngọc sớm được cha tin tưởng giao cho nhiệm vụ quản lý sự nghiệp gia đình để ông có thể an tâm lui về nghỉ ngơi.

Số phận đưa đẩy khiến Châu Ngọc quen biết với Đông. Tuy nhiên cả hai chẳng ưa gì nhau bởi cá tính và gia cảnh quá khác biệt. Gia đình Đông khốn khó, vợ ôm hết tiền bỏ nhà ra đi, anh phải một thân một mình nuôi hai đứa con nhỏ. Bị Ngọc dồn ép đến bước đường cùng, Đông có ác cảm sâu sắc với cô tiểu thư đỏng đảnh, quen thói xem thường người khác.

Nói về Bảo Cường – người yêu của Châu Ngọc, anh luôn tìm cách lấy lòng cô và ba mẹ với hy vọng sẽ được giao cho tiếp quản công ty Châu Ngọc khi về làm rể. Tuy nhiên, Bảo Cường lại có một bí mật thân thế mà anh luôn che giấu tất cả mọi người kể cả vợ sắp cưới của mình. Tình cờ phát hiện được quá khứ và âm mưu của Bảo Cường, Châu Ngọc quyết định chia tayvới anh và dọa sẽ phanh phui tất cả. Cùng thời điểm này, Châu Ngọc đã nhận thấy những điểm bất thường trong sổ sách của công ty mà Trọng Hải chính là kẻ chủ mưu. Lo sợ việc làm xấu xa của mình bị phơi bày, Trọng Hải lên kế hoạch giết chết Châu Ngọc.

Khi những xích mích giữa Ngọc và Đông lên tới cực điểm, chuyện của Bảo Cường bị lộ, Trọng Hải đang bế tắc, thì Châu Ngọc bị tai nạn như một sự “hóa giải” cho tất cả mọi chuyện.

Trớ trêu thay, trong lúc nguy cấp nhất, người ra tay cứu Ngọc thoát khỏi vòng nguy hiểm không ai khác lại chính là Đông. Tuy nhiên, chấn động quá mạnh đã xóa đi toàn bộ ký ức của Châu Ngọc. Những gì xảy ra tại hiện trường khi gặp tai nạn đều là chứng cứ bất lợi chống lại Đông.

Không còn cách nào khác, Đông đành nghe theo sự sắp xếp của chú Thọ tìm cách che giấu những thông tin có liên quan đến Châu Ngọc. Châu Ngọc tỉnh dậy với cái tên mới và thân phận hoàn toàn khác đó là Tú Liên – vợ Đông.

Trải qua nhiều biến cố, khi cuộc sống dần êm ả trở lại với gia đình Đông thì Tú Liên thực sự quay trở về.

Sau khoảng thời gian dài ra sức tìm kiếm, Bảo Cường cũng truy tìm ra được tung tung tích của Châu Ngọc. Liệu Bảo Cường sẽ tiếp tục dùng những thủ đoạn gì để đối phó với Châu Ngọc? Đông phải xử sự ra sao giữa hai người vợ?

Và liệu tình yêu của Đông cùng hơi ấm gia đình được tạo nên từ hai đứa trẻ có đủ sức níu kéo trái tim của Châu Ngọc hay không?

Bộ phim truyện VN "Ba ơi mẹ có về không?" – phát sóng vào lúc 14h các ngày trên THVL1. (Bắt đầu từ 8/1/2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *