Bên bờ hạnh phúc

Câu chuyện bắt đầu khi nhà tài phiệt Andy Sehgal mua lại khu đền thờ thần Shi-Va hơn ngàn năm tuổi để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Biết được dự định của ông ta, nhiều thần sư đã ra sức can ngăn vì họ cho rằng đây là nơi trú ngụ  của rất nhiều loài rắn được thần linh ban phước và có thể biến thành người. Tuy nhiên, Sehgal vẫn cho người đập phá ngôi đền thiêng để xây dựng một khách sạn sang trọng bật nhất thủ đô.

Ngay trong ngày khởi công, hàng loạt công nhân đã bỏ mạng vì bị loài rắn bí ẩn trong ngôi đền tấn công. Sự kiện rúng động đó khiến công trình đang  xây dựng tạm thời phải bị hoãn lại. Ít lâu sau đó, vào một đêm trăng sáng, Yu-Vi, cậu con trai út hư hỏng nhà Andy trong một lần cao hứng đã dắt chín người bạn đến ngôi đền thiêng ăn chơi thác loạn. Đúng lúc ấy, bên cạnh khu đền có hai người rắn Ru-Hi và Vick-Ram đang chuẩn bị thành hôn sau một trăm năm xa cách.

Vốn là kẻ háo sắc, Yu-Vi đã lao vào tán tỉnh Ru-Hi khi tình cờ nhìn thấy cô trong trang phục cô dâu lộng lẫy. Để bảo vệ vợ sắp cưới, Vick-Ram đã lên tiếng, thậm chí ra đòn tấn công nhằm cảnh cáo Yu-Vi và đám bạn của anh ta. Trong một phút ngông cuồng, hiếu thắng, thiếu gia nhà Andy đã rút súng bắn hạ Vick-Ram và đẩy anh xuống vực sâu.

Trước cái chết thương tâm của người chồng sắp cưới, Ru-Hi đã hiện nguyên hình là một con mãng xà sau khi gào thét trong đau khổ bất  lực. Tận mắt chứng kiến hình dáng thật của cô, bọn người Yu-Vi đã hốt hoảng tháo chạy trong đêm tối. Thế nhưng, đôi mắt xà tinh đầy ma thuật của Ru-Hi đã kịp ghi lại hình ảnh của bọn họ – những kẻ đã nhẫn tâm lấy đi tình yêu duy nhất của đời cô và phá hỏng mối lương duyên mà cả hai đã phải chờ đợi suốt một thế kỷ. Để trả thù cho Vick Ram, Ru-Hi quay lại ngôi đền thiêng cầu xin thần Shi-Va ban phước để cô có thể thay đổi gương mặt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Sáu tháng sau, trong buổi lễ đính hôn đình đám của Yu-Vi, Vis-Khan-Na một nữ doanh nhân giàu có, xinh đẹp xuất hiện với tư cách là nhà đầu tư chính của chuỗi dự án khách sạn mà  gia tộc Andy Sehgal đang kêu gọi đầu tư. Yu-Vi và đám bạn của anh ta đã bị nhan sắc của cô quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bọn họ tranh nhau vây lấy cô mà không hề biết đó chính là hóa thân của Ru-Hi, con mãng xà  lúc trước đã từng lập lời thề sẽ giết chết từng người trong số họ để trả thù cho cái chết oan khuất của người chồng tương lai.

Thế nhưng, cục diện không hề đơn giản khi trong gia tộc ấy còn có hai con mãng xà khác đang ẩn mình trong thân phận đặc biệt để tìm kiếm một món báu vật ngàn năm thuộc về loài rắn…

Tình tiết hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng, cốt truyện ly kỳ… câu chuyện về người rắn phần ba sẽ được chuyển tải một cách thú vị và trọn vẹn nhất đến người xem. Phim được phát sóng lúc 12h các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 10/06/2020. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *