Bên bờ hạnh phúc

Căn gác vàng không chứa nổi một giấc mộng yên bình 

Cô gái ấy đã từng có một ước mơ cháy bỏng…

Phương Tần – cô gái có ngoại hình xinh đẹp, sống cùng người cha nghèo hành nghề chạy xe ôm và người mẹ kế ham mê cờ bạc. Tuy cuộc sống nhiều vất vả nhưng Phương Tần vẫn lạc quan ôm ấp giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi giang với mong muốn có thể cùng người cha già bước qua cánh cửa nghèo khó.

"Đêm  định mệnh"- thủ phạm giết chết giấc mơ của người đẹp Phương Tần…

Nhan sắc gái quê " hút hồn" của Phương Tần đã làm dấy lên trong lòng bà Kim- bà chủ vũ trường Nữ Hoàng một kế hoạch bất lương.

Mẹ kế Tần vì ham tiền đã nhẫn tâm tiếp tay cho gã trai làng lẻn vào phòng cô lúc đêm khuya…

và đúng như kịch bản của bà Kim, Tần lao ra đường giữa bóng tối mịt mùng cùng tiếng la thất thanh như xé toạc màn đêm vì sợ hãi. Bà đã đợi sẵn ở đó để làm người tốt ra tay cứu vớt đời cô.

Trong suy nghĩ non nớt của cô gái mới lớn không hề có chút nghi ngờ đối với lòng tốt của người hàng xóm đáng tuổi mẹ mình.

Nhằm trả ơn cho ân nhân và cũng là cho bản thân cơ hội kiếm tiền lo cho gia đình, cô tự nguyện ở lại vũ trường của bà Kim, trở thành công cụ hái ra tiền bậc nhất nơi đây.

Từ đó, ước mơ cháy bỏng thời học trò cũng âm thầm kép lại nhường chỗ cho một mong muốn khác, thực tế và trần tục hơn….

Duyên phận " đũa lệch" và những sóng gió trong cuộc đời của nữ chủ nhân ngôi biệt thự  “Tần nương thất"”

Dù đã là vũ nữ nhưng Phương Tần vẫn còn là cô gái trong trắng. Khát khao lớn nhất của cô bây giờ là có thể tìm được một tấm chồng tử tế, một mái ấm đơn sơ, cô sẽ an yên làm một người mẹ hiền, vợ tốt sống  bình dị đến hết cuộc đời.

Nhưng cuộc đời liệu có người đàn ông tốt bụng, thiện lương tìm đến vũ trường cưới gái làng chơi về làm vợ?

Dẫu vậy, Tần vẫn không thôi hy vọng và âm thầm chờ đợi một bàn tay ấm sẵn sàng kéo cô ra khỏi nơi ồn ào đầy thị phi, cám dỗ…

Duyên phận đẩy đưa, Tần gặp ông Đại- giám đốc tập đoàn Đại Dương, chủ nhân ngôi biệt thự Hoàng Hôn. Chỉ sau một thời gian ngắn quen biết, Tần nhận lời làm vợ ông ta. Giẫm đạp lên mọi lời xầm xì bàn tán về sự chênh lệch tuổi tác, Tần vui vẻ làm cô dâu mới cùng một đám cưới rình rang khiến nhiều người mơ ước, ngẩng cao đầu trở thành nữ chủ nhân xinh đẹp sở hữu ngôi biệt thự mang tên của chính mình – biệt thự Tần nương thất.

Thế nhưng, nụ cười rạng ngời trên môi chưa kịp tròn vành, chiếc áo cưới tinh khôi nhanh chóng được thay bằng màu áo tang sầu nghẹn; ông Đại qua đời khi Tần chưa kịp thành người đàn bà của chồng.

Cảm giác trống vắng, cô độc và bất an trong ngôi biệt thự lạnh lẽo với bóng ma lởn vởn, Tần trong một phút yếu lòng đã trao thân cho Sơn- gã sở khanh mang mác bác sĩ gia đình, kẻ đã gián tiếp giết chết  ông Đại vì muốn chiếm đoạt cô. Trong lúc tột cùng đau khổ, tuyệt vọng với cái bào thai oan nghiệt, Đảnh-  con trai nuôi của ông Đại chính là chiếc phao cứu sinh duy nhất đối với  Tần.

Sự quan tâm chăm sóc của Đại Đảnh dành cho Tần và sự cảm thông chia sẻ của cô dành cho anh không biết tự bao giờ đã kéo họ lại gần nhau hơn. Rồi tình yêu được ươm mầm, tươi xanh như bao mối tình ngọt ngào khác trên đời

Và kết cục nào sẽ đến với mối tình oan trái giữa một người "mẹ kế" từng là vũ nữ và đứa con chồng vừa mới ra tù?

Hạnh phúc liệu có mỉm cười với những mảnh đời  lầm lỡ???

Đón xem bộ phim Việt Nam: " Tần nương thất"  19g các ngày trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *