Với phong cách riêng của mình, Nam Nie đã khiến Ban bình luận cảm thấy thích thú. Anh không chỉ tự thiết kế cho mình một bộ trang phục đầy ấn tượng, mà còn đầu tư chỉnh chu từng chi tiết nhỏ về ngoại hình.

Mảnh ghép đầu tiên trong lượt tranh đấu này là sự quay trở lại của ảo thuật gia Nam Nie. Lần này, chàng trai đến từ Thủ đô đã lựa chọn dự thi bằng những sở trường chính của mình như đạo cụ lớn và hiệu ứng sân khấu.

 

Với cách bố trí hợp lý và chuẩn xác đến từng “nhịp điệu” của bài diễn, màn ảo thuật cắt đôi người của Nam Nie đã mang đến những bất ngờ cho người xem. Bên cạnh đó, Nam Nie đã kết hợp âm thanh, ánh sáng, vũ đạo… một cách rất hợp lý vào từng động tác ảo thuật.

Điều đó giúp phần dự thi của anh không chỉ dừng lại ở độ linh hoạt, sự cuốn hút, mà còn có chất “máu lửa” của một người trẻ năng động.

Đặc biệt với phong cách riêng của mình, Nam Nie đã khiến Ban bình luận cảm thấy thích thú. Anh không chỉ tự thiết kế cho mình một bộ trang phục đầy ấn tượng, mà còn đầu tư chỉnh chu từng chi tiết nhỏ về ngoại hình. 

Nếu ảo thuật gia Hoàng Nghiêm nhận xét “phong cách của bạn rất Tây” thì nghệ sĩ Kiều Oanh cũng cho rằng khi Nam Nie bước ra, cô cứ cảm giác đây là một ca sĩ nhạc rock chứ không phải ảo thuật gia.

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Tập 5 của chương trình sẽ tiếp tục Vòng 1 để mỗi thí sinh thể hiện rõ nét tài năng của cá nhân. Nhóm 4 thí sinh tiếp theo sẽ là các ảo thuật gia Alain (Nga), Tsai (Đài Loan), Abdul Hakim (Malaysia), Võ Tuấn Minh (Việt Nam). Tập 5 sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 23/9/2019.

Nguồn: Song Minh ( GD / Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *