Là đại diện cuối cùng của Việt Nam ở vòng đấu này, nhưng lại là ảo thuật gia mở đầu đêm thi, Nguyễn Phương đã liên tục mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị.

 

Tập 8 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập vừa được phát sóng tối qua 14/10. Nguyễn Phương tự giới thiệu mình là người yêu cũ của Á hậu Thúy Vân cách đây 15 năm, nay gặp lại “duyên xưa” nên đã mời “tình cũ” lên sân khấu để tặng cho cô ấy một màn ảo thuật mãn nhãn.

Tiết mục mà Nguyễn Phương mang đến vòng thi này là quay ngược dòng thời gian, để tất cả những đồ vật bị phá hủy được quay trở lại trạng thái ban đầu.

Nếu như ở góc nhìn của một đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh mong mỏi Nguyễn Phương có thể đẩy cao trào lên hơn nữa, thì ảo thuật gia Hoàng Nghiêm lại bày tỏ sự hài lòng dành cho phần dàn dựng này: “Sự sắp xếp bài diễn của Nguyễn Phương rất logic”.

Ca sĩ Đoan Trang tỏ ra thích thú khi nhìn thấy những phương pháp ảo thuật rất khác biệt so với những điều mình từng biết, chị thổ lộ: “Khi được ngồi ở đây… Trang cảm thấy mình quá may mắn”.

 

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *