Đánh cắp số phận

Ở tập 9, “hotboy xứ chùa vàng” đã thực hiện những động tác đầy linh hoạt với chiếc quạt, vòng kẽm, dải lụa… và đặc biệt là “biến” bong bóng ra đóa hồng.

 

Các ảo thuật gia tài năng đến từ nhiều quốc gia ở chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập đã chính thức bước vào Vòng 3 từ Tập 9 vừa phát sóng trên kênh THVL1. Ở vòng này, các thí sinh sẽ tiếp tục thực hiện bài thi cá nhân với mức độ khó được nâng cao hơn.

Bén duyên với ảo thuật từ 7 tuổi và lựa chọn trường phái ảo thuật trừu tượng khá khó khăn, đến nay chàng trai 20 tuổi VK. Vich đến từ Thái Lan đã có nhiều thành tựu đáng nể.

Ở tập này, “hotboy xứ chùa vàng” đã thực hiện những động tác đầy linh hoạt với chiếc quạt, vòng kẽm, dải lụa… và đặc biệt là “biến” bong bóng ra đóa hồng. Ở lần gặp gỡ trước, Á hậu Hà Thu không ngại “cưa cẩm” VK. Vich, thì lần này anh lại xây dựng bối cảnh lễ cưới với cô gái Việt Nam trong tiết mục của mình, khiến Hà Thu ở hàng ghế Ban bình luận không khỏi “thấp thỏm”.

Được đánh giá là thí sinh chưa bao giờ mang lên sân khấu những tiết mục trùng lặp, chàng trai vóc dàng nhỏ nhắn này tiếp tục chọn những màu sắc mới và một lần nữa chinh phục người xem. Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm không những khen ngợi cách phối hợp giữa đạo cụ và động tác của VK Vich, mà còn mạnh dạn nhận định: “Bạn là một trong những tài năng triển vọng của nền ảo thuật thế giới trong tương lai”.

 

Phần thưởng tiết mục ấn tượng nhất ở tập này đã được hai Ban bình luận thống nhất trao cho ảo thuật gia VK. Vich đến từ Thái Lan. Á hậu Hà Thu tỏ vẻ giận dỗi khi tập trước mình đã tặng áo dài cho VK. Vich nhưng tập này anh chàng lại làm lễ cưới với cô gái khác. Không biết có phải “ăn năn” vì điều này hay không mà chàng trai xứ Thái đã chọn món quà từ nghệ sĩ hài Kiều Oanh.

 

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn:  THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *