Alain mang đến phần dự thi không chỉ được thực hiện bằng một dạng thức duy nhất mà là sự tổng hợp của nhiều hình thái khác nhau. Anh chàng tỏ ra nhuần nhuyễn khi liên tục chơi trò “cút bắt” với những đạo cụ nhỏ trong tay.

Tập 7 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập vừa được phát sóng tối 7/10 trên kênh THVL1. 

 

Alain mang đến phần dự thi không chỉ được thực hiện bằng một dạng thức duy nhất mà là sự tổng hợp của nhiều hình thái khác nhau. Anh chàng tỏ ra nhuần nhuyễn khi liên tục chơi trò “cút bắt” với những đạo cụ nhỏ trong tay mình. Sự linh hoạt đó khiến người dày dặn kinh nghiệm như ảo thuật gia Hoàng Nghiêm cũng phải khen ngợi: “Cực kỳ ngạc nhiên, bài diễn quá tuyệt vời! Tất cả các động tác của bạn đều là những động tác có thể nói là đẳng cấp quốc tế”.

Lần đầu nhận xét về tiết mục của trai đẹp 18 tuổi, Á hậu Thúy Vân tỏ ra khá ngượng ngùng. Chị tâm sự rằng mình từng tự hào khi là người dẫn chương trình trẻ nhất hay giám khảo trẻ nhất ở một số chương trình, nhưng hôm nay gặp Alain chị phải thốt lên: “Ôi! Tôi không còn trẻ nữa!”. Còn nghệ sĩ Thanh Bạch – người từng du học tại nước Nga xinh đẹp của Alain, chia sẻ: “Tôi không ngờ rằng thế giới nội tâm của con người được phơi bày bằng một kỹ thuật điêu luyện”.

 

Kết thúc Tập 7, phần trình diễn của “hoàng tử xứ bạch dương” Alain nhận được sự nhất trí cao từ Ban bình luận để nhận giải thưởng tiết mục ấn tượng nhất. Hai “mỹ nhân ghế nóng” là Á hậu Thúy Vân và ca sĩ Đoan Trang lần lượt đưa ra hai món quà mang giá thị tinh thần thuần Việt là những chai rượu Việt Nam và mô hình các loại xe ở Việt Nam. 

Dĩ nhiên để trai đẹp 18 tuổi chọn món quà của mình, cả hai nghệ sĩ đã đưa ra những “chiến lược” để thuyết phục chàng ảo thuật gia này. Sau khi nghe những lời “lôi kéo” từ hai người đẹp, Alain đã quyết định chọn phần quà thủ công do ca sĩ Đoan Trang trao tặng. 

 

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ là nhóm 4 thí sinh dự thi cuối cùng của Vòng 2 gồm: Abdul Hakim (Malaysia), Bhola (Ấn Độ) Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam). Tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 14/10/2019 trên kênh THVL1. 

Nguồn: Song Minh ( GD / Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *