Bên bờ hạnh phúc

Gắn bó với những chiếc quạt cũ kỹ gần 20 năm, cuộc đời anh Trần Thanh Sang – người đàn ông khuyết tật, ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cũng dần xoay theo vòng tròn cánh quạt. Bất hạnh ập đến từ năm 3 tuổi, căn bệnh sốt bại liệt đã vĩnh viễn cướp đi của anh một đôi chân lành lặn như bao người. Đối mặt với số phận nhưng anh Sang chẳng chịu đầu hàng, anh chọn cho mình nghề sửa điện cơ. Vì với anh, việc phục hồi những chiếc quạt, nồi cơm điện hư hao cũng giống như khát khao tìm lại một cơ thể lành lặn nơi anh. Ngày ngày, bên tiệm điện cơ nho nhỏ, nép mình trong lòng thị xã Bình Minh, bà con luôn thấy sự hiện diện của anh thợ điện tật nguyền nhưng lúc nào cũng chịu thương, chịu khó.

Gắn bó với những chiếc quạt cũ kỹ gần 20 năm, cuộc đời anh Trần Thanh Sang – người đàn ông khuyết tật, ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cũng dần xoay theo vòng tròn cánh quạt.Bất hạnh ập đến từ năm 3 tuổi, căn bệnh sốt bại liệt đã vĩnh viễn cướp đi của anh một đôi chân lành lặn như bao người. Đối mặt với số phận nhưng anh Sang chẳng chịu đầu hàng, anh chọn cho mình nghề sửa điện cơ. Vì với anh, việc phục hồi những chiếc quạt, nồi cơm điện hư hao cũng giống như khát khao tìm lại một cơ thể lành lặn nơi anh. Ngày ngày, bên tiệm điện cơ nho nhỏ, nép mình trong lòng thị xã Bình Minh, bà con luôn thấy sự hiện diện của anh thợ điện tật nguyền nhưng lúc nào cũng chịu thương, chịu khó.

 Anh Sang  là một người rất giàu nghị lực sống, cho dù gia đình mình cứ liên tục gặp khó khăn. Với những dự định phát triển nghề điện của anh, chúng ta đều  mong muốn  với hoàn cảnh hiện tại anh có thể tạo ra thu nhập lâu dài chạy lo cho vợ và tương lai của các con, nhất là cháu Nghĩa. Và chương trình Thần tài gõ cửa của THVL để tiếp thêm cho anh chút động lựcđể hoàn thành mơ ước cuộc đời.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Trần Thanh Sang (1977), khóm Đông Bình A, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Thần tài gõ cửa”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Thanh Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *