Trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã có thêm một ngôi sao mang tên Chris Hemsworth. Ngôi sao thứ 2.781 này nhằm vinh danh những đóng góp và thành tựu của nam tài tử người Australia vốn nổi tiếng với vai diễn siêu anh hùng Thor hay “Thần Sấm”.
Các thành viên trong gia đình cùng nhiều đồng nghiệp, trong đó có nam diễn viên Robert Downey Jr. đã đến chia vui với tài tử Chris Hemsworth tại lễ công bố ngôi sao mang tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.
“Gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp không chỉ truyền cảm hứng, mà còn ủng hộ và giúp tôi đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp. Thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ niềm vui hôm nay với tất cả mọi người.”
Sinh ra và lớn lên tại Australia, diễn viên Chris Hemsworth đã sớm gặt hái thành công khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Mỹ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Star Trek.
Trong 6 bộ phim siêu anh hùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel có nam tài tử Chris Hemsworth tham gia, bộ phim “Avengers: Hồi kết” đến nay vẫn là tác phẩm đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 2,7 tỷ đô-la trên toàn cầu.
Bộ phim mới nhất của Chris Hemsworth là “Furiosa: Câu chuyện từ Max điên” vốn được kỳ vọng trở thành phim bom tấn năm nay _ đã bắt đầu công chiếu trong tuần này.

Thảo Nguyên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *