Bên bờ hạnh phúc

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu trình diễn là Dương Ngọc Hà. Cô lựa chọn mash up Mùa thu cho em – Cảm ơn mùa thu với tạo hình thiên thần vô cùng bắt mắt. Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát vang và sáng

Dương Ngọc Hà còn làm nhiều người bất ngờ khi kết hợp cùng hai nghệ sĩ xiếc, tạo nên một tiết mục rực rỡ, mãn nhãn trên sân khấu Chinh Phục Thần Tượng 2023.

Danh ca Thái Châu chia sẻ: “Ở bài hát đầu, bạn hát nghe rất trong sáng nhưng tôi muốn có những chỗ bạn nên hát êm ái hơn và có những chỗ cần hát sôi nổi hơn. Bạn nên suy nghĩ và tìm tòi để tạo nên một cách hát gây được ấn tượng với khán giả. Còn ở bài hát sau, tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Ca sĩ Quang Hà góp ý: “Ở Mùa thu cho em, đoạn đầu bạn có thể hát trong sáng, ngây thơ nhưng đoạn sau đó cần thể hiện được sự trĩu lòng. Đến bài sau, bạn trình diễn thăng hoa và làm cho tôi đứng dậy vỗ tay”.

Ca sĩ Nam Cường cho biết Dương Ngọc Hà vốn là một người em của mình ở ngoài đời sống. Anh rất bất ngờ khi thấy cô đăng ký tham gia cuộc thi và lọt vào vòng chung kết. Nhìn Dương Ngọc Hà trình diễn, Nam Cường cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào vì Dương Ngọc Hà dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rất ấn tượng với màn trình diễn của Dương Ngọc Hà và cảm thấy nể phục khả năng dẫn dắt của ca sĩ Quốc Đại: “Anh ấy đã dồn hết 3 năm kinh nghiệm ngồi ghế nóng Chinh Phục Thần Tượng cho bạn để tạo nên những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Bạn trình diễn rất hay và làm cho mọi người phấn khích”.

Ca sĩ Quốc Đại cho biết, Dương Ngọc Hà tham gia cuộc thi năm nay là một bước tiến vô cùng lớn. Cô nhận được sự thương yêu, giúp đỡ của nhiều người xung quanh và tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Danh ca Ngọc Ánh khen ngợi Dương Ngọc Hà khi cô nàng sở hữu giọng hát vang, sáng và hồn nhiên: “Hai bài hát này kết hợp với nhau rất hợp.  m thanh, ánh sáng rất đẹp và bạn cũng vô cùng xinh đẹp. Bạn quá thành công với tiết mục này”.

Kết thúc đêm thi chung kết 1 với hình thức đơn ca, Quốc Phú đội Quang Hà và Dương Ngọc Hà đội Quốc Đại có đồng số điểm là 19.5. Tuần tới, top 4 thí sinh sẽ kết hợp cùng 4 thần tượng trong đêm thi song ca.

Tập 18 – chung kết xếp hạng Chinh Phục Thần Tượng 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 1/2/2024 trên kênh THVL1.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *