Tập 11 Đấu Trường Ngôi Sao 2024 với chủ đề Biến hóa hoàn hảo. Với chủ đề Biến hóa hoàn hảo, không thể không nhắc đến tiết mục ấn tượng của ca sĩ Minh Sang và ca sĩ Cao Công Nghĩa

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Cao Công Nghĩa kết hợp cùng ca sĩ Minh Sang để tỏa sáng trên sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao 2024. Ngoài bài toán làm mới ca khúc bất hủ, đội trưởng Quốc Đại còn thử thách cặp song ca Minh Sang – Cao Công Nghĩa nhảy cùng vũ đoàn.

Giám khảo Đoan Trang nhấn mạnh: “Đầu tiên Trang cảm thấy tiết mục rất thành công từ trang phục, các bạn tính toán sắp xếp rất đồng điệu. Minh Sang và Cao Công Nghĩa vừa trẻ đẹp vừa hát hay nên mang lại không khí dễ chịu, bài hát này rất thú vị. Chị thấy hai em khiêm tốn khi tiết lộ chưa bao giờ tập múa. Chị thấy hai em múa rất chuyên nghiệp”. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự yêu thích bài phối mới của ca khúc Yêu em dài lâu, tuy nhiên tempo bài hát quá nhanh nên về sau tạo cảm giác dồn dập. Dẫu đoạn đầu bài hát có nhịp nhưng không có beat nhạc mang lại cảm giác mới lạ, nhưng càng về sau nhịp điệu vẫn giữ nguyên nên bị phản tác dụng.

Đồng quan điểm với giám khảo Đoan Trang, đội trưởng Đông Đào phấn khích trước màn vũ đạo tuyệt đẹp của ca sĩ Cao Công Nghĩa. Nữ ca sĩ bất ngờ vì đây là lần đầu tiên cô thấy Cao Công Nghĩa trình diễn vũ đạo. Vốn dĩ từ trước đến nay, ca sĩ Đông Đào chỉ thấy Cao Công Nghĩa hát nhạc bolero, trữ tình quê hương. Vì vậy, khi chứng kiến vũ đạo điêu luyện của Cao Công Nghĩa, đội trưởng Đông Đào khuyên nữ ca sĩ nên lấn sân sang lĩnh vực này.

Giải thích về tiết mục của ca sĩ Minh Sang và Cao Công Nghĩa, đội trưởng Quốc Đại khẳng định bản thân muốn làm khó đàn em thân thiết của mình. Nếu lựa chọn an toàn thì nam đội trưởng đã làm riêng thành hai tiết mục cho Minh Sang và Cao Công Nghĩa. Tuy nhiên đến cuối cùng, Quốc Đại vẫn chọn thử thách khi kết hợp giọng ca của Cao Công Nghĩa và Minh Sang. Để tạo điểm nhấn cho ca khúc, đội trưởng Quốc Đại chọn cách lên tone hai phần. Dẫu đề bài khó nhằn nhưng đôi song ca Minh Sang – Cao Công Nghĩa vẫn luôn nhiệt tình, cố gắng mang lại màn trình diễn xuất sắc.

Với đội trưởng Nguyễn Phi Hùng, anh bật mí đây là ca khúc mà anh dùng để gắn kết với khán giả. Nam đội trưởng cùng dành sự ngưỡng mộ và khâm phục đôi song ca Minh Sang và Cao Công Nghĩa vì đã đốt cháy sân khấu với niềm đam mê “máu lửa”. Theo ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, cặp đôi Minh Sang – Cao Công Nghĩa có tinh thần trách nhiệm khi nhận bài toán khó của đội trưởng Quốc Đại. Dù đối mặt với những thử thách khi lần đầu kết hợp thực hiện nhưng cả hai đều làm việc chuyên nghiệp và ít mắc phải sơ sót.

Giám khảo Ưng Hoàng Phúc nhận xét: “Giọng hát hai bạn rất tốt khi cùng hỗ trợ nhau, những đoạn hát bè cho nhau hay lên tone đều rất hay. Khuyết điểm ở đây là vì nhạc beat quá nhanh nên làm các bạn bị cuốn theo khi nhảy nên có chút chệch choạc và đôi chỗ các bạn làm chưa được “đã” lắm nhưng tiết mục rất hoàn hảo”.

Tập 12 Đấu Trường Ngôi Sao 2024 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 17/7 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Theo doisongvanhoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *