Bên bờ hạnh phúc

Đăng Nguyên lựa chọn ca khúc Nếu anh đừng hẹn với giai điệu và ca từ đầy lãng mạn. Đăng Nguyên cho biết bản thân khá hồi hộp khi được đứng biểu diễn trước 3 ngôi sao ca nhạc của dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu dự thi là Đăng Nguyên. Anh lựa chọn ca khúc Nếu anh đừng hẹn với giai điệu và ca từ đầy lãng mạn. Trước khi đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, Đăng Nguyên từng là một diễn viên và xuất hiện khá nhiều trên các sân khấu kịch. Đến với Chinh Phục Thần Tượng, Đăng Nguyên cho biết bản thân khá hồi hộp khi được đứng biểu diễn trước 3 ngôi sao ca nhạc của dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Ca sĩ Quốc Đại bày tỏ: “Tôi đã biết bạn trước đây nhưng chúng ta chưa có cơ hội làm việc với nhau. Vì vậy, tôi cũng không quá bất ngờ với lối hát và cách diễn xuất rất chuẩn chỉnh của bạn. Tôi đặc biệt khen bạn vì hát kỹ từng chữ. Nhưng khi bạn vừa cất lên giọng hát, tôi thấy bạn có vẻ hơi run. Cá nhân tôi nhận thấy, nếu bạn và ca sĩ Đông Đào kết hợp tại chương trình sẽ tạo nên một ẩn số. Bản hòa âm bạn lựa chọn cũng rất hay, vừa vang lên đã làm người nghe rất thích. Đó là một điểm cộng. Tôi nghĩ bạn sẽ còn tiến xa nữa”.

Ca sĩ Thùy Trang góp ý: “Đúng như ca sĩ Quốc Đại nhận xét, giai điệu của bài hát khi vang lên làm người nghe rất thích và nhớ lại những thập niên trước đây. Bạn bước ra và hát rõ từng chữ một. Nhưng theo tôi, phần nhạc sau giang tấu bạn nên thay đổi một chút để tạo nên sự mới mẻ”.

Ca sĩ Đông Đào chia sẻ: “Tôi đã xem những MV ca nhạc của bạn và rất ấn tượng bởi phong cách biểu diễn của bạn. Trong suy nghĩ của tôi, tôi muốn trong một dịp nào đó sẽ mời bạn hát song ca. Hôm nay, tôi lại có duyên gặp bạn tại đây. Bạn có giọng hát tốt và gương mặt điển trai. Nếu may mắn về với tôi, tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm kỹ xão trong cách hát để tạo điểm nhấn cho một ca khúc. Tôi sẽ cân nhắc vì bạn rất hợp với tôi về cả dòng nhạc lẫn dáng vẻ”.

Tập 14 Chinh Phục Thần Tượng 2023 – Ca sĩ Quốc Đại sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 4/1/2024 trên kênh THVL1.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *