Nhắc đến Duy Zuno, khán giả ngay lập tức nhớ đến một nam ca sĩ sở hữu chất giọng cao vút, đầy nội lực. Sự xuất hiện của Duy Zuno tại Người Kể Chuyện Tình 2023 mang đến một màu sắc vô cùng mới mẻ và tươi trẻ.

Tại sân chơi Người Kể Chuyện Tình 2023, Duy Zuno là nam ca sĩ mang về nhiều chiến thắng nhất. Anh liên tục nhận được điểm số tuyệt đối cùng những đánh giá vô cùng tích cực từ giám khảo chuyên môn.

Ngay vòng thi đầu tiên với chủ đề nhạc sĩ Ngọc Sơn, Duy Zuno đã giành chiến thắng khi trình diễn ca khúc Thiên đường tình yêu với tiết tấu vô cùng rộn ràng, sôi động. Sau đó, nam ca sĩ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo khi thể hiện ca khúc Chờ người trong đêm nhạc Khánh Băng và mang về cho mình chiến thắng thứ hai.

Ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống của nhạc sĩ Hoài An tiếp tục mang về cho nam ca sĩ chiến thắng thứ ba. Sau một vòng thi tạm nhường vị trí đầu bảng khi thể hiện ca khúc Yêu cô gái Bạc Liêu của nhạc sĩ Thanh Sơn không phải sở trường, Duy Zuno lại mang về cho mình chiến thắng ở đêm nhạc Đức Huy với ca khúc Mùa đông sắp đến. Đây cũng là màn thể hiện thành công nhất của Duy Zuno tại Người Kể Chuyện Tình 2023.

Những màn trình diễn sau đó của Duy Zuno như Chiếc lá vô tình (đêm nhạc Đức Huy), Chờ người nơi ấy (đêm nhạc phim), Có chàng trai viết lên cây (đêm nhạc phim) cũng mang về cho nam ca sĩ những điểm số cao chót vót. Đặc biệt, tiết mục song ca của Duy Zuno cùng khách mời Trương Trần Anh Duy trong bài hát Ngày chưa giông bão đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết, sự thể hiện của Duy Zuno đã vượt ngoài sự mong đợi của anh.

Với những thế mạnh và sở trường nhất định, top 3 Người Kể Chuyện Tình 2023 gồm: Mạnh Nguyên, Trúc Anh và Duy Zuno hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục vô cùng thú vị và bùng nổ trong đêm chung kết xếp hạng.

Tập 15 – chung kết 1 Người Kể Chuyện Tình 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 21/9/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *