Tập 3 Chinh Phục Thần Tượng 2023 Quỳnh Vy lựa chọn ca khúc Mình ơi để chinh phục bộ ba quyền lực

Ngay khi vừa cất lên giọng hát, Quỳnh Vy đã gây được ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào, truyền cảm đậm chất Nam Bộ của mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bày tỏ cảm xúc: “Chất giọng này, vóc dáng này khi kết hợp cùng trang phục áo dài và thể hiện ca khúc Mình ơi tạo nên một tổng thể vô cùng phù hợp. Khi bạn còn đứng phía trong và cất lên câu hò, tôi đã phải “wow” lên vì chất giọng của bạn quá hay. Sau khi bạn trình diễn xong, tôi thấy được cách xử lý bài hát của bạn rất tinh tế. Những đoạn lên cao của bạn vô cùng đẹp. Đây là một màn trình diễn rất trọn vẹn và thành công”.

Ca sĩ Khánh Ngọc tiếp lời: “Mặc dù hát nhạc trẻ nhưng tôi cũng rất mê dòng nhạc dân ca, quê hương. Bạn hát với chất giọng rất tự nhiên và đặc biệt rất ngọt ngào. Những chỗ luyến láy của bạn vô cùng mượt mà làm người nghe tan chảy theo từng câu hát của bạn. Mỗi lần bạn hát “ngày mình đi” ở điệp khúc, tôi lại sởn da gà. Bạn đã thực sự chạm đến cảm xúc của tôi. Ngay ở phần thi đầu tiên của đội Dương Ngọc Thái, bạn đã mang đến một tiết mục biểu diễn vô cùng tuyệt vời”.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ: “Với thể loại nhạc dân ca – quê hương, để hát được tròn vành rõ chữ đã khó, huống hồ là phải hát đúng chất giọng của người miền Nam. Khi bạn hát, tôi lắng nghe từng câu từng chữ và cảm thấy rất ngọt ngào. Câu hò ở phần đầu của bạn cũng vô cùng mượt mà. Tôi vô cùng thích tiết mục này của bạn”.

Tập 4 Chinh Phục Thần Tượng 2023 – Song ca Bảng 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 26/10/2023 trên kênh THVL1.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *