Lễ tốt nghiệp tại một trường trung học phổ thông ở vùng ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois, nước Mỹ, mới đây đã thu hút sự quan tâm của mọi người bởi có sự tham dự của các em học sinh đặc biệt. Năm nay, trường này có đến 12 cặp song sinh và 3 em sinh ba cùng tốt nghiệp.
Trong số các em học sinh dự lễ tốt nghiệp tại Trường Trung học phổ thông Vernon Hills có 12 cặp song sinh và 3 em sinh ba. Lễ tốt nghiệp càng trở nên thú vị hơn khi mọi người biết rằng thầy Hiệu trưởng của trường cũng có người chị sinh đôi.

Mỹ: 13 cặp sinh đôi và sinh ba cùng dự lễ tốt nghiệp trung học
“Ngoài niềm vui được tốt nghiệp, tôi nghĩ các cặp sinh đôi, sinh ba cũng cảm thấy rất tự hào về sự độc đáo của mình. Bản thân tôi cũng có một người chị sinh đôi, nên tôi tự hào về điều đó.”
Mặc dù việc có đến 13 cặp sinh đôi và sinh ba cùng tốt nghiệp tại một trường trung học phổ thông là điều khác thường, nhưng đây chưa phải là kỷ lục. Năm 2017, Trường Trung học phổ thông New Trier ở làng Winnetka cũng thuộc bang Illinois đã lập kỷ lục Guinness thế giới khi có đến 45 cặp song sinh và 3 học sinh sinh ba cùng tốt nghiệp.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *