Đánh cắp số phận

Tại thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc vừa diễn ra hai cuộc thi rất hấp dẫn dành cho những người thích hóa thân thành nàng tiên cá. Đó là Giải vô địch Nàng tiên cá Trung Quốc mở rộng 2023 và Cuộc thi Nàng tiên cá quốc tế.


Đây là lần thứ 7, Giải vô địch Nàng tiên cá Trung Quốc mở rộng được tổ chức và cũng là lần thứ 3 sự kiện diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Atlantis Sanya ở thành phố Tam Á. Tham gia sự kiện này có đông đảo thí sinh đến từ khắp Trung Quốc.
Tương tự, ở Cuộc thi Nàng tiên cá quốc tế được tổ chức lần đầu tiên, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng tranh tài ở các hạng mục đơn nam, đơn nữ và đồng đội. Sự kiện cũng thu hút sự chú ý của mọi người với cuộc triển lãm quốc tế về nghệ thuật biểu diễn tiên cá trong làn nước.
Ở cả 2 cuộc thi, ban giám khảo chấm điểm các thí sinh theo các tiêu chí về kỹ thuật bơi, kỹ năng biểu diễn, mức độ khó, sự biểu cảm… để trao phần thưởng cho người xuất sắc nhất.
“Được tham gia Cuộc thi Nàng tiên cá quốc tế ở Trung Quốc có lẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với tôi. Đây cũng là cơ hội để tôi được rèn luyện kỹ năng cùng các thí sinh khác.”


Khu nghỉ dưỡng Atlantis Sanya ở thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn với những người thích lặn biển từ khắp thế giới. Vào tháng 4 năm 2021, một kỷ lục thế giới được thiết lập tại khu nghỉ dưỡng này với màn trình diễn dưới nước của 110 người hóa thân thành nàng tiên cá.

Thanh Trúc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *