Có những cuộc tình tội lỗi đã cố gắng giấu che bằng mọi thủ đoạn nhưng bóng ma quá khứ ấy mãi mãi ám ảnh cuộc đời họ lẫn các thế hệ sau…

Tại ngôi làng Santa Lucia, Roberta sống cùng chồng là Raymundo và người chị gái Alinda. Cuộc sống tưởng như hạnh phúc khi Roberta sinh đươc cô con gái xinh đẹp mang tên Aldonza. Thế nhưng, không ai ngờ được, Roberta đã ngoại tình với Severiano – một người đàn ông giàu có đã lập gia đình và có cậu con trai tên Cristobal.

Để che giấu mối quan hệ vụng trộm này, Severiano đã giết chết vị Cha đức độ ở Nhà Thờ, còn Roberta đã bắn chết người chồng hết mực yêu thương cô.

Những tưởng đã vùi chôn được tội lỗi nhưng Roberta phát hiện mình đã mang thai cùng Severiano. Vì chuyện này vợ chồng Severiano đã trở mặt với nhau. Lại một lần nữa, Severiano phũ phàng rũ bỏ tất cả mọi thứ liên quan đến Roberta và nhẫn tâm bắt đứa bé rời xa mẹ với lời nói dối rằng đứa bé đã chết!

Thời gian trôi nhanh nhưng không thể xóa nhòa nỗi đau bị phụ bạc và mất con trong lòng Roberta. Bà chìm đắm trong men rượu và những cuộc tình ngắn ngủi. Aldonza trưởng thành trong sự khinh thường của người dân Santa Lucia bởi họ cho rằng cô cũng lẳng lơ giống như mẹ của mình.

Bên cạnh Aldonza chỉ có tình yêu thương vô bờ của dì Alinda. Cho đến khi cô gặp Cristobal. Vẻ đẹp và sự trong sáng của Aldonza đã khiến Cristobal yêu cô ngay từ lần gặp mặt đầu tiên và tất nhiên vấp phải sự phản đối quyết liệt của ba mẹ anh.

Dù không biết nguyên nhân khiến gia đình hai bên thù hận nhau nhưng với tình yêu chân thành, Cristobal quyết bảo vệ Aldonza cùng tình yêu đầu đời của mình. Tuy nhiên, anh không ngờ, cha anh – Severiano – đã giết chết mối tình đầu nồng thắm của họ bằng một cách đê hèn nhất: cưỡng hiếp Aldonza!

Ôm nỗi đau và sự tổn thương quá lớn, Aldonza nuốt nước mắt rời Santa Lucia và xa cả người mà cô yêu thương…

Quá khứ tội lỗi của các đấng sinh thành liệu có thật sự chôn vùi được cuộc tình tươi đẹp ấy hay không?

Với diễn xuất thâm trầm, sâu sắc của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng nội dung thu hút, bộ phim truyện Mê Hi Cô “Quá Khứ Tội Lỗi” được phát sóng lúc 17h mỗi ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 05/05/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *