Tham gia chương trình “Cùng nhau hái lộc”, vợ chồng Linh Tý, Bích Trâm vô cùng hào hứng nên hát ngay một bài tự sáng tác để gửi tặng khán giả ai dè bị MC Hiếu Hiền hắt cho gáo nước lạnh vì hát quá dở.

 

Chương trình “Cùng nhau hái lộc” tập 7 phát sóng lúc 17h40 Chủ nhật ngày 22/3 vừa qua với sự tham gia của khách mời là vợ chồng Linh Tý – Bích Trâm. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của kỹ sư nông nghiệp Trương Hùng Phong với biệt danh “anh ba cùng” đã về với bà con tỉnh An Giang.

Linh Tý cố gắng xuất hiện thật ấn tượng với style sàng gạo đặc trưng của người dân địa phương nhưng ai ai nhìn vào cũng nghĩ đang chèo thuyền khiến nam diễn viên hết sức buồn rầu. Trong khi đó, Bích Trâm xuất hiện với style “hoa hậu thân thiện” vừa đi vừa vẫy tay nhưng cũng không quên chọc khoáy: “Hoa hậu nhưng chân ngắn quá bước không tới” khiến Hiếu Hiền bỗng dưng thấy “nhột”.

Đến với chương trình “Cùng nhau hái lộc”, đôi vợ chồng trẻ đã tự đề xuất hát một bài hát do chính mình sáng tác. Tuy bài hát chính chủ sáng tác với tựa đề “Về nhà em” vô cùng tình cảm với chất giọng ấm áp, ngọt ngào nhưng hai vợ chồng liên tục hát “lệch sóng” nhau khiến Hiếu Hiền tức quá vứt luôn cả kẹp dẫn MC nói: “Anh nói hai đứa tránh xa anh ra chút nha, chứ anh nghe hai đứa hát xong anh nổi hết cả da gà rồi đó nha” và không ngần ngại chê bai phần văn nghệ “nghe thấy gớm” của cặp vợ chồng hết sức dễ thương này.

Trước khi bước vào những trận đối đầu quyết liệt của 2 đội, bà con địa phương cùng khán giả đã được thưởng thức giọng ca ngọt ngào từ điệu hò quê hương của bác nông dân cùng diễn viên Linh Tý. Nam diễn viên lúc này mới “tút tát” lại được chút phong độ cho mình sau màn song ca với vợ.

Cùng với 6 thành viên là các bác nông dân chia đều cho 2 đội, Linh Tý dẫn đầu đội lấy tên gọi “Mạ xanh Vĩnh Khánh”, còn Bích Trâm cũng trở thành đội trưởng đội “ Hạt ngọc Vĩnh Bình”. Cả hai đội hừng hực khí thế tiến vào các vòng đối đầu.

Với sự nhanh tay lẹ mắt, đội “Mạ xanh Vĩnh Khánh” đã giành chiến thắng ở trò chơi phụ, tự tin bước vào vòng 1 với lợi thế nhận được 1 quyền trợ giúp từ “anh ba cùng”. Đội “Hạt ngọc Vĩnh Bình” dưới sự dẫn dắt của Bích Trâm không vì bị thua nhất thời mà trở nên yếu thế.

 

Bước vào vòng đầu tiên với tên gọi “Cùng nhau giải đáp”, đội của Linh Tý đã không đưa ra được câu trả lời cho 2/10 câu hỏi đó là: “Làm gì càng sai càng sướng?” – Đáp án chương trình:  trồng cây ăn quả. Và câu hỏi “Nấm bệnh đạo ôn thường tấn công 3 vị trí nào trên cây lúa” – Đáp án chương trình đưa ra có thể kể trên một trong các vị trí sau: Cổ lá, cổ bông, hạt, nhánh gié, lá…

Đội của Bích Trâm cũng trả lời sai 3/10 câu ở vòng này là câu hỏi: “Liệt kê 2 nguyên nhân làm cho lúa trổ bị nghẹn đòng” – Đáp án chương trình: thời tiết lạnh, nhện gié tấn công, không có dinh dưỡng, dịch hại tấn công. Câu thứ 2 là “Trên nhãn thuốc có biểu tượng đầu lâu đặt trên 2 xương chéo thể hiện điều gì? – Đáp án chương trình: Rất độc. Đặc biệt ở câu hỏi “Nơi đâu được xem là ‘Tuyệt tình cốc’ giữa lòng An Giang?”, với trình độ “nhắc bài” nghiệp dư của kĩ sư nông nghiệp, thành viên đội “Hạt ngọc Vĩnh Bình” đã trả lời là hồ bơi khiến tất cả bà con đều cười ha hả trong khi đáp án đúng phải là hồ Tà Pạ.

Ở vòng 2 “Vận động liên hoàn”, các thành viên từng đội phải vượt qua lần lượt các thử thách: nhảy dây 5 vòng, đá 5 lần cầu, đỡ đầu 5 lần bóng và xoay 5 vòng tròn xung quay cọc gỗ sau đó đá banh vào gôn.  Khi xoay xong 5 vòng quay cọc gỗ, các thành viên 2 đội đều hoa mắt chóng mặt nên rất khó để đá bóng vào trong gôn. Kết thúc vòng 2, đội của Linh Tý không đá được quả bóng nào nhưng vẫn giành được 30 điểm còn đội của Bích Trâm đã đưa được 2 quả bóng gôn giành được 50 điểm.

Kết thúc 2 vòng thi đấu, đội “Mạ xanh Vĩnh Khánh” ghi được 62 điểm và phải dừng cuộc chơi với số tiền thưởng 6,2 triệu đồng còn đội “Hạt ngọc Vĩnh Bình” ghi được 78 điểm và bước vào vòng cuối cùng. Với 3 vòng xoay ở vòng “Cùng nhau hái lộc” đội Bích Trâm mang về thêm 10 triệu nâng tổng số tiền giành được sau 3 vòng là 8,8 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, ngoài số tiền 2 đội mang về, chương trình còn dành tặng bà con 10 xuất quà dành cho 10 học sinh giỏi ở địa phương và 14 phần lộc dành cho bà con nơi đây.

Chương trình cùng nhau hái lộc tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 17h40 Chủ nhật ngày 29/3 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình Vĩnh Long thực hiện.

Nguồn: Anh Anh ( Sandien24h )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *