Tập 3 Gala Nghệ Thuật Cười Xuyên Việt tiếp tục mang đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

Những tiết mục hài được kết hợp thú vị, những hoạt cảnh ca múa nhạc đặc sắc cùng những loại hình nghệ thuật độc đáo qua sự dẫn dắt, kết nối duyên dáng từ 2 MC Nhật Trường và Phương Uyên hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ. Tuần này, ngoài những gương mặt diễn viên nổi tiếng bước ra từ Cười Xuyên Việt, chương trình còn có sự tham gia của danh hài Kiều Oanh, ATG Hoàng Nghiêm, ca sĩ Lê Minh Trung, Lâm Quốc Khải.

Mở đầu là hoạt cảnh mang tên “Xôm nhất xóm”. Tiết mục là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau qua phần thể hiện của Lê Minh Trung, Lâm Quốc Khải, Bảo Anh, Hữu Đằng, Diễm Phương, Nhật Trường. Để giúp chị vực dậy quán trước nguy cơ đóng cửa, người em đã “bày” ra hàng kế sách đó là tổ chức văn nghệ tại quán nhằm thu hút khách hàng. Từ ca hát, diễn xuất, hài kịch đến lô tô đều được người em giới thiệu kèm minh họa của diễn viên. Tiết mục đã tạo nên một sân khấu đầy màu sắc và vui nhộn.

Tiếp theo là phần hài kịch với sự xuất hiện đặc biệt của Danh hài Kiều Oanh. Nữ giám khảo Cười Xuyên Việt kết hợp cùng các diễn viên trẻ Hữu Tín, Lê Nghĩa, Hoàng Khôi, Quỳnh Hồ. Tiết mục cảnh giác về những trò lừa đảo hiện nay và là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người. Câu chuyện xoay quanh 1 nhóm thanh niên lần đầu đi lừa đảo. Lợi dụng lòng tin và sự thiếu thông tin, ít kiến thức của nạn nhân, nhóm thanh niên này đã lừa được 100 triệu của cụ già từ việc mua bảo hiểm. Khi đã lừa được cụ già, nhóm lừa đảo còn lôi kéo thêm bạn của nạn nhân. Ba thành viên của nhóm phối hợp cùng giới thiệu các loạt món hàng có công dụng “thần thánh” với giá “cắt cổ”. Không may nhóm lừa đảo “nghiệp dư” này gặp phải Đào Lửa (do danh hài Kiều Oanh đảm nhận). Biết được âm mưu của nhóm lừa đảo, Đào lửa vẫn “diễn sâu” và giả vờ như mình đã mắc bẫy. Cuối cùng, nhóm lừa đảo lại bị người này lừa lại với số tiền gấp 3 lần.

Cuối cùng là một tiết mục kết hợp với ảo thuật mang tên “Trò chơi sinh tử”. Tiết mục có sự tham gia biểu diễn của ATG Hoàng Nghiêm, diễn viên Lạc Hoàng Long, Gia Linh, Di Dương, Ngọc Hoa, Mậu Đạt. Tiết mục nói về một nhóm 4 người tò mò về một ngôi nhà bị đồn thổi là có ma. Họ quyết định khám phá để tìm câu trả lời thực sự về tin đồn. Trong quá trình tìm hiểu sự thật, 1 người số đó biến mất một cách khó hiểu. Cũng trong lúc đó, họ đã chứng kiến được những màn ảo thuật của chủ nhà (do ATG đảm nhận nhưng lại nghĩ đây là giết người. Kết quả, đây chỉ là những màn ảo thuật nhằm hù dọa người đến mua nhà vì không muốn bán đi ngôi nhà kỷ niệm của mình.

Tập tiếp theo của Gala Nghệ Thuật Cười Xuyên Việt sẽ là sự tham gia của các gương mặt khách mời như Ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Đội quyền Taekwondo Việt Nam.

Gala nghệ thuật Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh không độ. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào ngày 12/04/2021.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *