Tập 11 vòng Tỏa sáng 3 chủ đề Bản tình ca cho em của Người hát tình ca mùa 3 các thí sinh sẽ tranh tài ở thể loại đơn ca. 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất từ 3 vị BGK và 100 khán giả tại trường quay sẽ phải nói lời tạm biệt chương trình với giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương – Quán quân Ai sẽ thành sao 2018 là nữ khách mời trong tập 11, đồng hành cùng cô là 2 giám khảo cố định: Nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài.

MC Nguyên Khang cùng giám khảo khách mời Phù Vạn Nam Hương và hai giám khảo chính Đức Huy – Chí Tài

 

Minh Dũng lựa chọn ca khúc Gọi tên người yêu để mở đầu vòng Tỏa sáng 3 chủ đề Bản tình ca cho em. Dù đã cố gắng thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhưng thí sinh chưa thuyết phục được giám khảo Chí Tài.

Đình Nguyên kể câu chuyện tình đầy ngang trái, đau khổ qua ca khúc Xót xa. Phần trình diễn được nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương đánh giá cao. Nam danh hài nhận xét thí sinh biết dùng cảm xúc vừa đủ khiến người nghe hiểu và cảm giác dễ chịu. Quán quân Ai sẽ thành sao 2018 tỏ ra yêu thích bài hát và dành lời khen tới phần thi Đình Nguyên.

 

Sau Đình Nguyên, Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện ca khúc Con thuyền không bếntrong vòng Tỏa sáng 3. Phần thi vừa kết thúc Phù Vạn Nam Hương đã dành lời khen tới thí sinh: "Mỹ Lam không những hát hay mà còn rất xinh đẹp làm Hương ghen tị. Mỹ Lam còn sử dụng cách hát của mình để làm mới bài hát này. Hương nghe cái ca khúc này nó khác cái bình thường rất nhiều, nó rất mới mẻ, lạ tai".

Sèn Hoàng Mỹ Lam

 

Vũ Phương mang đến những giây phút lắng đọng với ca khúc Quên đi tình yêu cũ. Phần trình diễn của Vũ Phương khiến cho nữ giám khảo khách mời vô cùng thích thú. Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương phấn khích chia sẻ: “Hương nghĩ đây không phải là tiết mục bạn mang đi thi mà là bạn đang trình diễn cho tất cả mọi người thưởng thức. Từ hòa âm, phối khí ban nhạc cho tới giọng hát của bạn làm cho Hương rất thích thú và rất là cảm xúc với ca khúc này”.

 

Phương Nga trình diễn đầy ấn tượng qua ca khúc Đợi em đến hoa cũng tàn. Phần trình diễn khiến 2 nam giám khảo khá hài lòng nhưng chưa hoàn toàn thuyết phục được nữ giám khảo duy nhất.

 

 

Henry Phạm kết thúc vòng Tỏa sáng 3 với ca khúc Chợt như năm mười tám. Sở hữu ngoại hình đẹp và giọng ca sáng nhưng thí sinh chưa thực sự thuyết phục được ban giám khảo.

Kết thúc tập 11 vòng Tỏa sáng 3 chủ đề Bản tình ca cho em, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Tạ Đình Nguyên, Lê Vũ Phương và Phương Nga xuất sắc giành được vé vào vòng chung kết chương trình Người hát tình ca 2018. Điểm đặc biệt đây cũng chính là 4 thí sinh nhất tuần ở vòng Tuyển chọn.

Henry Phạm và Minh Dũng phải dừng chân tại vòng Bán kết với phần thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *