Nguyên Khang “ngại ngùng” ra mặt, “tự tát” 2 lần vì đoán sai tên thần tượng của người chơi.

 

 

Sự vội vã của MC Nguyên Khang khiến anh hai lần đoán sai tên thần tượng của người chơi.

Tập 11 Người hát tình ca, MC Nguyên Khang liên tục bị giám khảo là nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Vũ Hà và Nguyễn Phương Anh chọc quê vì tài lanh. Cụ thể, khi nam MC nhận thấy thí sinh Minh Phương xuất hiện với chiếc đầm đen hở vai quyến rũ cùng mái tóc dài xoăn bồng bềnh nam MC hào hứng: “Để anh đoán nha, hôm nay với ngoại hình này em thần tượng Minh Tuyết đúng không?”. Tuy nhiên đáp lại sự tự tin của Nguyên Khang, nữ thí sinh này cho biết thần tượng của cô là Lệ Quyên không phải Minh Tuyết. Câu trả lời của Minh Phương khiến nam sinh “đứng hình”, trong khi đó, nhạc sĩ Đức Huy và hai khách mời Vũ Hà, Nguyễn Phương Anh bật cười: “Cái này hay đó, cho vừa lòng tôi”. Bị “chọc quê” ngay trên sóng truyền hình, Nguyên Khang giả vờ “tát” vào mặt mình và nói: “Như một cái tát thẳng vào mặt MC vì tội lanh chanh. Thưa quý vị, Lệ Quyên chứ không phải Minh Tuyết ạ. Hát giọng Lệ Quyên nhưng ngoại hình của Minh Tuyết ạ”.

 

Dường như vẫn chưa rút kinh nghiệm nên ngay sau đó nam MC lại tiếp tục “mắc sai lầm”. Sau khi giao lưu với “Hồ Ngọc Hà phiên bản nam” – Basker Ngọc Tân, Nguyên Khang chủ động đề nghị đoán tên thần tượng của thí sinh Đan Trang. Tuy nhiên, khi anh vừa lên tiếng: “Để anh đoán xem”, nam MC đã bị thí sinh nhanh chóng “cắt lời” bằng đáp án: “Em cũng là Hồ Ngọc Hà luôn”. Ngay lập tức, MC Nguyên Khang lại tự “tát” vào mặt mình lần 2 vì sự hấp tấp, vội vã của bản thân. Tình huống khiến cho giám khảo Vũ Hà cười nghiêng ngả.

 

Bộ ba giám khảo nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Vũ Hà và Nguyễn Phương Anh tỏ ra thích thú khi MC Nguyên Khang “mắc sai lầm”

 

Bên cạnh đó, trong tập phát sóng này, nhạc sĩ Đức Huy ấn tượng với phiên bản nam của danh của Ý Lan, thí sinh Trung Tín. Mặc dù sở hữu ngoại hình đầy đặn trái ngược với dáng người mảnh mai của nữ danh ca nhưng thần thái và giọng hát của nam thí sinh này khiến các giám khảo bất ngờ. Đức Huy dành lời khen cho giọng ca Trung Tín: “Bạn là một tài năng, tôi nghĩ đáng lẽ bạn phải nổi tiếng từ lâu rồi chứ, thôi chắc là cái duyên chưa tới, chúng ta cứ cố gắng. Bạn hát tốt lắm rồi say sưa với công việc mình làm nhưng mà cố gắng ổn định âm vị cho vững. Nhất là những nốt thấp và cao khi mình đang cố gắng giống thần tượng thì lại quên dự trữ hơi, định leo dốc mà lại thiếu xăng thì không được”.
Đồng thời, hai khách mời Vũ Hà, Nguyễn Phương Anh mong rằng Trung Tín nên cố gắng chỉnh sửa những điều còn thiếu sót để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, chương trình cũng khiến khán giả thích thú với sự xuất hiện của bản sao Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc và Tuấn Vũ.
Nguồn: Minh Hy ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *