Không khí đón lễ Giáng sinh đang rộn ràng ở nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, tại thành phố New York, Mỹ, các chuỗi cửa hàng bách hóa nổi tiếng Macy’s và Bergdorf Goodman đã cho ra mắt các ô cửa Giáng sinh đẹp mắt, một biểu tượng đón mùa lễ hội cuối năm tại thành phố này.

Ảnh minh họa

Những cửa hiệu của Macy’s đã giới thiệu các ô cửa Giáng sinh gồm những ngôi nhà bánh gừng, những con gấu trắng bằng vải nỉ hay những chiếc xe tuần lộc được làm bằng giấy và gỗ… Mỗi cửa hiệu đều lựa chọn cho mình cách trang trí Giáng sinh độc đáo riêng.

Ông Manny Urqizo – Giám đốc trang trí Giáng sinh của Macy’s cho biết: “Chủ đề trang trí năm nay là trao yêu thương và truyền cảm hứng. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có những kỷ niệm đẹp với bạn bè và gia đình trong mùa lễ Giáng sinh năm nay.”

Trong khi đó, các cửa hiệu mua sắm của hệ thống Bergdorf Goodman cũng có những ô cửa Giáng sinh hấp dẫn và đẹp mắt với những tác phẩm bằng vải khảm và điêu khắc bằng gỗ nhằm tôn vinh các ngành nghề thủ công.

Với sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng, các ô cửa Giáng sinh ngày càng được thiết kế bắt mắt và sinh động hơn. Và tất nhiên, những ô cửa Giáng sinh luôn níu chân khách bộ hành mỗi khi đi ngang qua để nhìn ngắm và chụp ảnh kỷ niệm./.

Quốc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *