Tại thủ đô Luân Đôn (Anh), Triển lãm nghệ thuật mùa Hè của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh đã sẵn sàng khai mạc. Đây là một trong những cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại thường niên có quy mô lớn nhất thế giới.


Triển lãm nghệ thuật mùa Hè của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh năm nay quy tụ 1.600 tác phẩm với các loại hình nghệ thuật từ nhiếp ảnh đến hội họa, điêu khắc và cả kiến trúc.
Bất kỳ ai cũng có thể gửi tác phẩm của mình đến Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh để được xem xét. Năm nay, ban giám khảo của học viện nhận được khoảng 16.500 tác phẩm dự thi. Họ phải chọn ra 1/10 trong số này để đem trưng bày. Đây là lý do Triển lãm nghệ thuật mùa Hè của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh luôn hấp dẫn khách tham quan dù được tổ chức hằng năm.


“Triển lãm nghệ thuật mùa Hè ở Luân Đôn giới thiệu các tác phẩm của những người mà bạn có thể chưa từng nghe đến và những nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. Điều này mang đến sự phấn khích cho khách tham quan khi họ có thể so sánh những tác phẩm đó với nhau.”
Cuộc triển lãm sẽ khai mạc vào 13/6 và kéo dài đến 20/8 tới. Tại sự kiện, khách tham quan có thể chọn mua các tác phẩm họ thích. Mỗi tác phẩm có giá từ 45 bảng đến hàng trăm ngàn bảng Anh.

Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *