Alfa Romeo là một thương hiệu xe hơi lâu đời của Italia. Đây là một trong những thương hiệu ô tô có lịch sử lâu đời và danh tiếng vang xa nhất thế giới. Vào Chủ nhật tuần này, 8 chiếc xe Alfa Romeo cổ sẽ được đưa ra bán đấu giá ở Pháp.
Bộ sưu tập xe cổ Alfa Romeo này thuộc sở hữu của một gia đình Pháp-Thụy Sĩ, bao gồm một chiếc xe đua Tipo 33/2 đời 1969 ước tính được bán với giá lên tới 2,5 triệu euro (khoảng 2,66 triệu đôla Mỹ). Chiếc xe đua màu đỏ này đánh dấu sự trở lại của hãng xe Alfa Romeo với giải đua xe quốc tế sau khi Chiến tranh Thế giới thứ 2 kết thúc.
Ngoài 8 chiếc xe cổ được đưa ra bán đấu giá còn có một chiếc thuyền đua dành cho một người với động cơ Alfa Romeo.
Hãng Alfa Romeo được thành lập vào năm 1910 và là một trong những thương hiệu xe hơi đặc biệt, với các sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế và hiệu suất cao. Trong hơn một thế kỷ hoạt động, Alfa Romeo đã tạo ra nhiều mẫu xe hơi đáng chú ý, từ các mẫu xe đua đường trường, xe thể thao đến các mẫu xe hạng sang.
Chương trình bán đấu giá xe cổ của nhà đấu giá Jean-Pierre Osenat sẽ diễn ra ở thị trấn Fontainebleau, phía Nam thủ đô Paris, người mua có thể tham gia qua hình thức trực tuyến.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *