Mafalda là tên một bé gái, nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Argentina. Những người yêu thích Mafalda hiện đang có dịp chụp ảnh với những mô hình của nhân vật này tại sân bay quốc tế El Dorado, thủ đô Bogota của Colombia.
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày ra đời tác phẩm truyện tranh Mafalda, Quỹ hỗ trợ trẻ em Corazon Verde của Mexico phối hợp với họa sĩ Quino và những người đồng tác giả của bộ truyện tranh này thực hiện chương trình triển lãm về nhân vật bé gái Mafalda dễ thương, ngây thơ và hay có những quan tâm, thắc mắc về những vấn đề xã hội, cuộc sống và hòa bình thế giới. 14 mô hình được đặt ở nhiều vị trí dễ thấy trong khuôn viên sân bay quốc tế El Dorado để du khách có thể nhìn ngắm và chụp ảnh cùng “cô bé” đáng yêu này.
“Chúng tôi chọn nhân vật Mafalda vì đây là một biểu tượng cho những người trẻ tuổi biết quan tâm đến các vấn đề xã hội, môi trường, truyền cảm hứng và có ý nghĩa giáo dục.”
Sau cuộc triễn lãm, các mô hình nhân vật Mafalda sẽ được bán đấu giá để gây quỹ hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi tại Colombia.

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *