Hãng sản xuất đồ chơi Mattel của Mỹ vừa ra mắt mẫu búp bê bản sao của nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ  Mariah Carey, người được mệnh danh là Nữ hoàng Giáng sinh.
Búp bê Mariah Carey trông rất bắt mắt với chiếc váy màu đỏ lấy ý tưởng từ chiếc áo mà nữ ca sĩ Mariah Carey đã mặc khi hát ca khúc nổi tiếng “All I Want for Christmas is You ” phát hành vào năm 2019. Mái tóc vàng bồng bềnh của Mariah Carey cũng được tái hiện trên phiên bản búp bê này. Bên cạnh đó, búp bê cũng mang các phụ kiện gồm chiếc nhẫn hình bươm bướm, đôi bông tai bạc và micro mà nữ ca sĩ hay dùng.


Nữ ca sĩ Mariah Carey bày tỏ sự yêu thích đối với mẫu búp bê mới này và nói rằng giấc mơ hóa thành búp bê của cô đã trở thành sự thật. Cô cũng hy vọng các nhà sưu tầm và người hâm mộ sẽ thích mẫu búp bê mới và tận hưởng mùa Giáng sinh vui vẻ.
Búp bê Mariah Carey thuộc dòng búp bê “Barbie Signature”. Những mẫu này có mức giá cao hơn so với các búp bê Barbie thông thường và hướng đến những nhà sưu tầm hơn là trẻ nhỏ. Dòng búp bê này từng mô phỏng diện mạo của những nhân vật nổi tiếng trong đó có nữ ca sĩ Tina Turner, Cher, Beyoncé.


Ca sĩ Mariah Carey là một trong những nghệ sĩ solo xuất sắc. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng Giáng sinh” với bài hát Giáng sinh rất nổi tiếng “All I Want for Christmas is You” trong nhiều năm qua.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *