Mời quý khán giả cùng đến với thông tin về cuộc bán đấu giá cây đàn guitar nổi tiếng của danh ca Eric Clapton tại Anh sẽ diễn ra tại Anh vào tháng 6 tới đây.
Tại thủ đô Luân Đôn, nước Anh, vào ngày 12/6, nhà đấu giá Bonhams sẽ tổ chức buổi bán đấu giá cây đàn ghi-ta 000-28 Martin 1974 mà huyền thoại âm nhạc người Anh Eric Clapton từng sử dụng với giá khởi điểm 500 ngàn đô la. Nam nghệ sĩ Eric Clapton đã mua cây đàn này vào giữa thập niên 1970 và dùng nó để sáng tác nhiều ca khúc, trong đó có bản ballad nổi tiếng “Wonderful Tonight” khi đang đợi người mẫu Pattie Boyd chuẩn bị đến tham dự một bữa tiệc cùng ông. Danh ca Eric Clapton đã bán cây đàn guitar tại một cuộc đấu giá từ thiện vào năm 1999.
“Danh ca Eric Clapton cũng là một nghệ sĩ guitar rất nổi tiếng. Được sở hữu cây đàn guitar gắn với giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của ông ấy và một bài hát nổi tiếng như vậy có thể nói là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Thế nên, những người yêu âm nhạc, người hâm mộ danh ca Eric Clapton và những nhà sưu tầm đều rất quan tâm đến cây đàn này.”

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *