Sau khi phá vỡ nhiều kỷ lục âm nhạc với chuyến lưu diễn toàn cầu mang tên “The Eras Tour”, ca sĩ Taylor Swift tiếp tục đón nhận tin vui khi tạp chí Time danh tiếng của Mỹ vừa bình chọn nữ ca sĩ này là “Nhân vật của năm”.

Ảnh minh họa

Trong bài viết công bố danh hiệu “Nhân vật của năm 2023”, tạp chí Time cho biết Taylor Swift được vinh danh khi tầm ảnh hưởng và sự nghiệp âm nhạc kéo dài gần 2 thập niên của nữ ca sĩ đang ở đỉnh cao. Taylor Swift cũng là người đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật giành được danh hiệu này của tạp chí Time.

The Eras Tour, dự kiến tiếp tục vào năm 2024, đến nay đã mang về cho ca sĩ Taylor Swift khoảng 900 triệu đô-la Mỹ và đang trên đà trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Trong tuần này, tạp chí Forbes cũng đã vinh danh Taylor Swift trong top 5 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2023.

Dẫn đầu bình chọn của tạp chí Forbes trong bảng xếp hạng là Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen – người đã giành được danh hiệu này trong 2 năm liên tiếp./.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *