Bên bờ hạnh phúc

Nhân dịp nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đón tết Nguyên đán, lãnh đạo nhiều tổ chức quốc tế và đại diện thường trực của các nước tại Liên Hiệp Quốc đã gửi thông điệp chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng tới gần 2 tỷ người trên toàn cầu coi năm mới âm lịch là dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

Ông Miguel Angel Moratinos – Đại diện cấp cao của UNAOC

Đại diện cấp cao của Liên minh Các nền văn minh của Liên Hiệp Quốc (UNAOC) đã gởi lời chúc người dân khắp nơi một năm con rồng thành công và khỏe mạnh.

Ông Miguel Angel Moratinos – Đại diện cấp cao của UNAOC cho biết: “Tôi mong muốn điều tốt đẹp nhất cho tất cả người dân, cho chính phủ của các nước ở châu Á và tất nhiên cho cả thế giới.”

Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc Audrey Azoulay thì bày tỏ hy vọng người dân các nước nhận được “mọi điều tốt đẹp nhất” trong năm con rồng.

Đại diện thường trực của các nước Thụy Sĩ, Nicaragua, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất tại Liên Hiệp Quốc cũng gởi lời chúc đến các nước đón Tết Nguyên đán bình an và thịnh vượng.

Bà Pascale Baeriswyl – Đại diện thường trực của Thụy Sĩ tại LHQ chia sẻ: “Tôi chúc các bạn bình an, sức khỏe và thịnh vượng trong năm con rồng. Chúc mừng Tết Nguyên đán.”./.

Minh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *