Bên bờ hạnh phúc

Trong không khí vui tươi đón mừng tết Nguyên đán 2024, thủy cung Aquaria tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hiện đang có chương trình biểu diễn múa lân đặc sắc, khi sân khấu biểu diễn là hồ nước bằng kính, nơi có những sinh vật biển bơi lội xung quanh.

Ảnh minh họa

Múa lân trong hồ nước bằng kính là một phần trong chương trình nghệ thuật đặc biệt của thủy cung Aquaria chào tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Các thợ lặn trong trang phục múa lân biểu diễn các động tác sinh động, trong khi những sinh vật trong hồ như rùa, cá bơi lội xung quanh.

Anh Chai Cheng Yak – Người dân Malaysia cho biết: “Trước đây tôi chưa từng xem múa lân dưới nước. Tiết mục này rất mới lạ và thú vị. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời.”

Anh Najmie Ahmad – Người dân Malaysia chia sẻ: “Mọi người tập trung khá đông để xem múa lân. Tiết mục rất vui và được trẻ em đặc biệt yêu thích.”

Có thể nói múa lân trong hồ nước bằng kính là một “đặc sản” trong chương trình biểu diễn nghệ thuật của thủy cung Aquaria. Tiết mục này đã được duy trì đều đặn tại đây vào mỗi dịp tết Nguyên đán trong hơn 10 năm qua./.

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *