Ngày 24/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cùng nhiều vị lãnh đạo đã chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chiều 24/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm, chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thủ tướng chúc Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu cho công cuộc phát triển đất nước. Chính phủ luôn ghi nhớ và đánh giá rất cao công lao đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp Quốc khánh 2/9/2009. Ảnh: TTXVN.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thủ tướng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý, điều hành của Nhà nước, đất nước Việt Nam sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn về kinh tế – xã hội để Việt Nam không chỉ là dân tộc anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do mà còn là đất nước phát triển mạnh mẽ, bền vững trong xu thế hội nhập quốc tế.

Trong ngày 24/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm cũng đến thăm chúc thọ Đại tướng.

Theo VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *