Nói về Bình, sau khi nhảy sông tự vẫn cô được ông Quý cứu và đưa về chăm sóc.
Thời gian gần như đã xóa nhòa mọi thứ kể cả những ký ức đau buồn, thế nhưng, chỉ riêng mỗi việc trồng hoa lài là Bình vẫn giữ vẹn nguyên và không hề thay đổi. Ngày ngày chăm sóc mấy bụi hoa lài, bà Bình không hề biết rằng ông Quý đang ôm nỗi đau tình và ghen với một “cậu Ba nào đó” trong ký ức của vợ mình. Ông Quý thừa hiểu, dù đã có với nhau một đứa con chung nhưng trái tim Bình mãi vẫn chỉ hướng về “cậu Ba” của bà.

Vì ghen với “cậu Ba”, ông Quý thường hay hằn học và trách mắng Hải đến nỗi khiến anh phải xin đi làm công nhân đồn điền. Vì điều này bà Bình càng giận ông Quý.

Phượng – cô con gái xinh đẹp của bà Bình và ông Quý – vì không muốn ba mẹ giận hờn nhau nên quyết định lên đồn điền thăm anh trai để cho mẹ yên tâm. Cô đâu ngờ chuyến đi này đã mang cô đến với một cuộc tình oan nghiệt!

Với nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời, Phượng bị Cai Tuất – kẻ trông coi công nhân đồn điền – giở trò đồi bại. Lúc này, Bình đang đưa cha thăm đồn điền thì trông thấy cảnh trái khoáy trên. Không thể để một cô gái vô tội bị cưỡng bức, Bình quay lại cứu Phượng thoát khỏi bàn tay tên dâm tặc.
Khải Duy chẳng bận tâm đến những việc đang diễn ra trước mắt, cho đến khi ông mơ hồ nhìn thấy hình ảnh Thị Bình thấp thoáng trên gương mặt Phượng. Chút nhớ thương lẫn xót xa, Khải Duy bèn cho Bình đưa Phượng về nhà chăm sóc vết thương.

Bất ngờ trước thái độ của cha nhưng Bình cũng vui vẻ bế Phượng lên tay và đưa ra xe.
Sự hào hiệp, trượng nghĩa của cậu Hai; ánh mắt ôn hòa, tình cảm khiến Phượng dành cho Bình nhiều thiện cảm. Nhưng, liệu đây có phải là mối tình đầu vẹn tròn hạnh phúc của cô gái nhỏ này hay không?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 27 phát sóng lúc 20h ngày 2/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *