Adrian Sinbad là một ông chủ giàu sụ, sở hữu một công ty vận tải biển quốc tế lớn nhất vùng biển Ấn Độ Dương. Sau khi hay tin một băng cướp biển đánh chìm giàn khoan dầu của mình tại vịnh Begal, Sinbad cùng những trợ thủ đắc lực lên đường đến nơi giàn khoan bị đắm…

và vô tình rơi vào trận bão điện từ, trực thăng bị rơi xuống biển, từ đó cuộc phiêu lưu của Sinbad bắt đầu…

Sinbad cùng đoàn thủy thủ bị trôi dạt vào một hòn đảo, họ phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm, chạm trán với những con người kỳ lạ, đọ sức với phù thủy, người khổng lồ và nhiều loài quái vật khác…

Cũng tại nơi đây, Sinbad gặp Lo-la – một cô gái thổ dân đã tiết lộ nguyên nhân anh phải trôi dạt đến nơi này.

Đó là do Elmec Ishu, một lực lượng siêu nhiên trên đảo đã rất tức giận bởi sự cố tràn dầu sau khi giàn khoan của Sinbad bị đánh chìm nên đã khơi dậy lời tiên tri đẩy loài người đến sự diệt vong, trừ phi 7 chuyến phiêu lưu với 7 lời nguyền được hóa giải bởi một người đã được định sẵn – chính là Sinbad và chỉ có Sinbad mới có thể đưa mọi người rời khỏi hòn đảo ma quái này.

May mắn trở về an toàn sau khi trải qua muôn vàn  nguy hiểm nhưng Sinbad không thể ngờ rằng vẫn còn 1 thử thách cuối đang chờ đợi và đó cũng chính là thử thách gian nan nhất.

Với thể loại phim thần thoại viễn tưởng, bộ phim “Bảy cuộc phiêu lưu của Sinbad” sẽ  mang đến cho quí khán giả những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và thông điệp ý nghĩa về tình yêu nhân loại.

Phim do Mỹ sản xuất – phát sóng 8h30’ – Chủ Nhật – 28/12/2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *