Nam diễn viên Zac Efron đã trở thành một trong những gương mặt trẻ trong giới sản xuất phim ở Hollywood sau khi kí kết hợp đồng hợp với hãng Warner Bros để thành lập một công ty sản xuất phim.

 

Zac Efron dù mới 22 tuổi nhưng đầy tham vọng (Ảnh: OK)

Zac Efron ấp ủ kế hoạch thành lập hãng sản xuất phim của riêng mình từ hồi tháng Hai năm nay. Sau một thời gian chuẩn bị cũng như sau khi hợp đồng với hãng Warner Bros được kí kết, ngôi sao của High School Musical đã chính thức trở thành chủ nhân của một công ty sản xuất phim khi mới ở tuổi 22.

Công ty của Zac được đặt tên là Ninja Runnin’ Wild Prods, hoạt động dưới sự lãnh đạo của Jason Young. Young từng làm việc nhiều năm với hãng 20th Century Fox. Anh góp phần không nhỏ vào thành công của các bộ phim bom tấn như X-Men 3 hay Live Free or Die Hard.

Zac cho biết, công ty của anh hiện đang chuẩn bị thực hiện một vài dự án rất thú vị. Bên cạnh một bộ phim hài chưa được đặt tên của nhà kiên kịch Jason Filardi, Ninja Runnin’ Wild Prods còn bận rộn với các dự án điện ảnh khác như Einstein’s Theory và Art of Steal. Đặc biệt, thương vụ hợp tác với Filardi hứa hẹn rất nhiều thành công.

Nhà sản xuất trẻ cho hay anh hoàn toàn tin tưởng vào thành công mà Ninja Runnin’ Wild Prods sẽ gặt hái được trong thời gian tới.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *