Nhật Kim Anh gây bất ngờ cho khán giả khi kể chuyện bị thương đến mức người bê bết máu khi quay “Vua bánh mì”.

Phim truyền hình Vua bánh mì do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim đang được phát sóng trên khung giờ Vàng của đài THVL vào mỗi tối thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Trong những tình tiết mới nhất, nhân vật Dung (Nhật Kim Anh) đã bị Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) và Văn Tài (Trương Minh Quốc Thái) thuê người trừ khử. Khi hay tin mẹ sắp gặp nguy hiểm, cậu bé Hữu Nguyện đã cố gắng trốn khỏi nhà. Nhưng dù Hữu Nguyện cố gắng đến mấy thì Dung vẫn bị bắt đi. Trước mặt Hữu Nguyện, Dung bị 1 gã đàn ông khống chế rồi mang đến 1 ngôi nhà hoang.

Khi bị những kẻ bắt cóc chở đi bằng ô tô, Dung đã liều mình bỏ trốn. Nhưng vì chạy trong lúc trời tối đen như mực, lại còn có kẻ đuổi theo đằng sau, Dung đã trượt chân rơi từ cầu treo xuống nước. Cô bị cuốn đến 1 nơi xa lạ. Tính mạng của Dung sẽ ra sao vẫn chưa ai hay biết.

Khi quay cảnh bị bắt cóc và bỏ trốn này, Nhật Kim Anh đã bị thương khắp người. Cô bị chảy máu mũi, trầy trụa toàn thân vô cùng thê thảm. Trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh bị thương và được khán giả an ủi, động viên nhiều. Đây không phải lần đầu tiên Nhật Kim Anh bị thương khi đóng phim, trước đó cô cũng rơi vào tình trạng thảm thương tương tự khi quay phim Tiếng sét trong mưa và Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ.

Nói về cảnh Dung – Nhật Kim Anh gặp nạn, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết đây là 1 trong những phân đoạn khó khăn, tốn thời gian nhất mà đoàn phim Vua bánh mì đã thực hiện. Bối cảnh là một khu vực bỏ hoang thuộc Đầm Ri, Bảo Lộc, khó khăn trong việc di chuyển.

Đoàn phim có mặt tại đây từ 10 giờ sáng để chuẩn bị, lắp đèn làm giả ánh trăng, căng dây dưới suối để ngăn diễn viên không bị trôi ra xa. Đoàn phim phải làm việc liên tục tới 5 – 6 giờ sáng hôm sau mới hoàn thành. Thêm đó, điều kiện thời tiết bất lợi cũng làm đoàn phim gặp nhiều khó khăn.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *