Hữu Nguyện – con trai của Dung (Nhật Kim Anh) bị truy sát trong đêm tối nhưng may mắn thoát chết.

Tập 19 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, ông Phú muốn con trai Dung (Nhật Kim Anh) là bé Hữu Nguyện đi theo mình để học nghề làm bánh.

Ông Phú đã nhận ra tài năng thiên bẩm mà Nguyện có. Ông Phú luôn đau đáu chuyện phải làm ra những chiếc bánh thật ngon, vậy nên nhìn thấy Nguyện, ông Phú không thể bỏ qua hiền tài. Cũng vì lý do này mà ông Hai mới gặp Nguyện trong đêm tối, rồi khuyên cậu bé hãy rời khỏi nhà mình để sớm đến ở với ông Phú. Nguyện khóc lóc, xin ông Hai cho ở lại, nhưng ông Hai không đồng ý mà dùng mọi cách để Nguyện phải đi.

Sang ngày hôm sau, Nguyện buồn bã chia tay ông Hai để đến ở cùng vợ chồng ông Phú. Ngược đời ở chỗ, dù ông Phú vô cùng thương yêu Nguyện nhưng vợ ông – bà Trinh lại luôn xem cậu bé là cái gai trong mắt. Bà Trinh bảo rằng trong khi đứa con ruột của mình bị bắt cóc mấy năm qua vẫn chưa có tung tích thì ông Phú lại dắt Nguyện về nhà ở, đó là điều không đúng. Bà Trinh tức giận cãi nhau với ông Phú rồi bỏ đi.

Đúng lúc này, bà Trinh lại hay tin Văn Tài (Trương Minh Quốc Thái) đang muốn tìm Hữu Nguyện. Vì muốn tống khứ Nguyện ra khỏi nhà nên bà Trinh mới báo cho Tài biết tung tích của cậu bé. Bà Trinh không thể ngờ Tài là kẻ độc ác không có tính người, hắn ta luôn muốn giết Nguyện chứ chẳng hề có ý tốt đẹp gì.

Thế là trong đêm tối, Tài cho 1 đám giang hồ truy sát Nguyện. Vào lúc nguy cấp nhất, Tí – đứa trẻ bụi đời luôn chống đối Nguyện bất ngờ lao ra đỡ giúp cậu bé 1 nhát dao chí mạng. Vừa hay đám người của ông Hai, ông Phú chạy đến giải cứu kịp thời nên Tí và Nguyện không bị bọn giang hồ giết chết.

Qua ngày hôm sau, Tí được đưa vào bệnh viện và tỉnh lại trong sự mừng rỡ của Nguyện. Vợ chồng ông Phú hay tin thì lập tức chạy vào nói chuyện. Trùng hợp làm sao, ông bà Phú phát hiện ra vết bớt đằng sau Tí giống hệt đứa con trai bị mất tích của mình. Hóa ra, Tí chính là con trai của ông bà Phú, năm xưa đã bị bắt cóc nhưng may mắn thoát thân. Vì lạc mất cha mẹ nên Tí mới sống lang thang đầu đường xó chợ. Cuộc trùng phùng đột ngột này khiến Nguyện, Tí, ông bà Phú đều vỡ òa hạnh phúc.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *