“Én nhỏ” đã xác nhận thông tin, cô trở thành một trong những giám khảo của lễ trao giải điện ảnh Golden Goblet của LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 13, diễn ra từ ngày 12 tới 20/6 tới.

Triệu Vy đã “trốn” khỏi làng giải trí từ nửa năm nay sau khi cô mang bầu và sinh con gái đầu lòng. Đầu tháng 5/2010, Triệu Vy xuất hiện trở lại trong một sự kiện tại Singapore, chưa đầy một tháng sau khi cô sinh nở.

 

Mặc dù trước đây, có thông tin cho rằng, Triệu Vy có kế hoạch làm người mẫu cho một nhãn hiệu vào cuối tháng 5 này. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, những thông tin và hình ảnh của Triệu Vy vẫn rất khan hiếm.

Hôm 27/5, người quản lý của Triệu Vy xác nhận thông tin, nữ diễn viên này sẽ làm giám khảo tại LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 13, tổ chức vào cuối tháng 6 tới tại Trung Quốc. Như vậy, trong tháng 6, nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Hoa ngữ sẽ trở về Trung Quốc sau một thời gian ngắn tạm “định cư” tại Singapore.

Ban giám khảo của LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 13 gồm 7 thành viên, trong đó, ngoài Triệu Vy còn có đạo diễn tài năng John Woo – chủ tịch ban giám khảo, đạo diễn Wang Xiaoshuai, đạo diễn người Pháp Leos Carax, đạo diễn người Israel Amos Gitai, đạo diễn người Mỹ Bill Guttentag và đạo diễn người Nhật Takita Youjirou.

Còn nhớ, Triệu Vy từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 8, tổ chức vào năm 2005 với diễn xuất của cô trong bộ phim A Time to Love, đóng cặp cùng nam diễn viên Lục Nghị.

Theo tintuconline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *