Sau nhiều tuần liên tiếp được đánh giá cao, càng về sau “sơn ca vàng” Thiên Vũ càng đuối dần và đến đêm chung kết 9 vừa kết thúc, cô đã ngừng cuộc chơi của mình.

Thiên Vũ thể hiện bài "Mưa nửa đêm" với giọng hát khá buồn đến nỗi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng không cần buồn đến mức ấy

 

Solo cùng Bolero chung kết 9 có chủ đề “Thần tượng”. Trong đêm thi này, 6 thí sinh Tố My, Thiên Vũ, Ngọc Sơn, Thu Hằng, Đỗ Hải Hường, Tuấn Hoàng thi 2 phần: đơn ca và song ca để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất. 

Thiên Vũ thi đầu tiên với bài hát Mưa nửa đêm. Cô được danh ca Ý Lan nhận xét hôm nay có vóc dáng và trang phục rất xinh, giọng hát tốt hơn nhiều, nhưng vẫn còn thiếu sức mạnh trong bài hát để nổi bật thật sự.

Những giám khảo khác thì cho rằng cô hát ổn và quá an toàn mà điều này thì không hợp lắm với một thí sinh đã vào tận đêm chung kết 9 vốn cần nhiều bùng nổ.

Và cuối cùng lí do được đưa ra từ mẹ của Thiên Vũ khi bà cho biết Thiên Vũ bị sưng amidan nặng đến mức trước đêm thi một ngày mới nói được mà chưa dám mổ vì sợ mất giọng.

Đây không phải lần đầu Thiên Vũ có vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát tại Solo cùng Bolero. Là thí sinh trẻ nhất của cuộc thi này, Thiên Vũ đã nhiều lần dẫn đầu nhiều vòng bình chọn nhưng sức khỏe đã không cho phép cô thể hiện được hết khả năng của mình.

Tuy vậy, có nhiều người cho rằng Thiên Vũ đã “diễn” trên sân khấu bởi dù sức khỏe không tốt, hát không ổn nhưng suốt nhiều vòng Thiên Vũ vẫn đứng ở vị trí cao nhất.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng từng nhắc nhở Thiên Vũ ngay trong đêm chung kết 4, rằng “Con hãy xem đây là điều đáng nhớ nhất của mình trong cuộc thi này cũng như cuộc đời của mình, không cho phép mình được sai phạm điều gì cả, kể cả khi mình bệnh nhất mình cũng phải làm sao để chống chọi với căn bệnh đó. Chỉ có 4 phút thôi, mình phải tỏa sáng, sau đó ra sân khấu gục ngã, xỉu cũng được. Không được đổ lỗi cho bất kỳ điều gì tại khán giả không ai trả tiền bệnh cho mình hết”.

Kết quả cuối cùng của đêm này là 3 giọng ca Tố My, Tuấn Hoàng và Thu Hằng sẽ cùng vào vòng chung kết xếp hạng.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu, 5/2 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *